1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

DVBViewer Pro 4.9.6 - Trải nghiệm cùng Truyền hình KTS trên PC

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi dangquang9a, 12 Tháng tư 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  DVBViewer cho phép bạn trải nghiệm TV kĩ thuật số trên máy tính. Với một card DVB phù hợp bạn có thể đắm mình vào thế giới giải trí và trải nghiệm kĩ thuật số số chất lượng cao, hình ảnh TV sắc nét cùng radio chất lượng CD!

  Ứng dụng cung cấp mọi chức năng cơ bản bạn cần để thưởng thức truyền hình kĩ thuật số cùng các chương trình radio. Bên cạnh đó, DVBViewer cũng cung cấp hàng loạt các tính năng cao cấp như Teletext, hướng dẫn chương trình điện tử (Electronic Programming Guide), hỗ trợ điều khiển từ xa (Remote Control) cùng các tính năng thu hình tiên tiến cho phép ghi lại các show truyền hình ưu thích lên đĩa cứng, biên tập và chia sẻ với bạn bè.

  DVBViewer bao gồm các chức năng nổi bật : là chương trình đầu tiên có chế độ DesktopTV và là ứng dụng duy nhất cung cấp các tính năng AC-3 và Timeshifting. Ứng dụng thậm chí có khả năng xử lý hơn một thiết bị DVB cùng lúc. Với các kĩ thuật đa phương tiện, DVBViewer không cần nấp sau lưng bất kì ứng dụng giải trí đa phương tiện nào khác. Từ chơi các nội dung đa phương tiện cho đến nhận các tin RSS, thông tin thời tiết, mọi thứ đều có thể.  Trang chủ  Tải về   

Chia sẻ trang này