1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload DVDFab Media Player Pro 2.4.4.1 Multilingual

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi TAD, 25 Tháng mười 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Với DVDFab Media Player bạn sẽ có được giao diện đẹp, đa chức năng, dễ dàng cho sử dụng và đầu ra độ nét cao trong sự kết hợp hoàn hảo.

  DVDFab Media Player là một phần mềm dựa trên Windows media player. Nó không chỉ chơi đĩa Blu-ray và DVD và các file video khác trong tất cả các định dạng, mà còn choi Blu-ray và thư mục DVD, tập tin hình ảnh ISO. Vì vậy, nó hoàn toàn mang lại những trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất cho người dùng Windows.

  Để mang lại lợi ích cho tất cả người sử dụng, DVDFab Media Player cung cấp phát lại miễn phí suốt đời của Blu-ray tiêu chuẩn ISO các file, thư mục và các file video khác và Blu-ray thực sự miễn phí cho 60 ngày, DVDFab Media Player là sự lựa chọn cuối cùng của bạn cho máy tính Windows và máy tính xách tay của bạn, DVDFab Media Player thông minh có thể cho thư mục phim mà bạn đang tải một thư mục DVD hoặc Blu-ray, Ngoài ra, nó cũng có khả năng để thu thập thông tin phim có sẵn từ internet, như tên tiêu đề, ngày phát hành, đánh giá thể loại, thông tin, diễn viên và nữ diễn viên, áp phích, vv Vì vậy, bạn có thể có được một điều gì đó bạn quan tâm.

  Chức năng:
  - Hỗ trợ Cinavia bảo vệ Blu-ray và video
  - Chơi Blu-ray với menu điều hướng đầy đủ có sẵn
  - Luôn luôn chơi DVD & Blu-ray ISO file và thư mục miễn phí
  - Luôn luôn chơi video miễn phí
  - Cho phép người dùng thay giao diện

  [​IMG]

   
  tranvandu thích bài này.
 2. tranvandu

  tranvandu Member Mới

  4
  1
  3
 3. heronguyen0602

  heronguyen0602 Member Chính Thức

  18
  0
  1

Chia sẻ trang này