1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

EASEUS Partition Master Server Edition 9.1.0

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi badboy_1107, 5 Tháng ba 2012.

 1. badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43

  Lượt xem: 700


  [​IMG]

  Easeus Partition Master Server Edition là một phân vùng quản lý tất cả-trong-một máy chủ với giao diện mới thương hiệu và xây dựng trong đĩa khởi động WinPE. Nó cung cấp ba tính năng chính: Partition Manager Server, Partition Recovery Wizard và Disk Partition Copy để quản lý MBR & GPT ổ đĩa trong Windows Server và Windows.
  Các tính năng hấp dẫn đầu tiên là phân vùng chức năng quản lý của nó giúp mở rộng phân vùng hệ thống máy chủ để giải quyết vấn đề đĩa thấp, thay đổi kích cỡ hoặc di chuyển, tạo ra, định dạng, xóa, xóa và chuyển đổi phân vùng, xây dựng lại MBR, chuyển đổi đĩa động để cơ bản. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn kéo và thả trên bản đồ đĩa. Hơn nữa, nó không yêu cầu khởi động lại khi mở rộng phân vùng NTFS để giảm thiểu thời gian chết của máy tính. Các tính năng thứ hai là hữu ích khi bạn muốn sao chép phân vùng hoặc ổ đĩa cứng. Ví dụ, khi bạn muốn nâng cấp đĩa vào một lớn hơn, chuyển giao hệ thống Windows hay các dữ liệu vào đĩa khác. Nó cũng cung cấp một chức năng sao chép đĩa động để thay thế đĩa động hoặc sao lưu dự phòng. Các tính năng đáng ngạc nhiên thứ ba là nó giúp bạn phục hồi đã bị xóa hoặc bị mất FAT, NTFS, EXT2 hoặc phân vùng ext3 để tránh bất kỳ cá nhân, phần cứng hay phần mềm, virus tấn công, hoặc phân vùng thiệt hại xâm nhập của hacker phá hủy.

  Có gì mới trong phiên bản này:
  · Phiên bản 9.1 hỗ trợ đĩa hệ thống Nâng cấp lên một một lớn hơn với một nhấp chuột.
  · Thay đổi kích thước khối lượng hệ thống năng động.
  Với phiên bản này, chương trình hỗ trợ bạn tạo ra chương trình chạy trên thiết bị di động
  (USB) và CD rất thuận tiện phải không nào.
  Download
   

Chia sẻ trang này