1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Easy MP3 Downloader 4.6.4.6 - Công cụ tải nhạc dễ dàng

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi TAD, 18 Tháng bảy 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]


  Easy MP3 Downloader là một chương trình mới mang tính cách máng mà cung cấp cho bạn một phương pháp dễ dàng và hiệu quả để tìm kiếm và tải về các bản nhạc yêu thích của bạn.

  Easy MP3 Downloader là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm một cơ sở dữ liệu phong phú cho các tập tin MP3 và tải chúng về.

  Người dùng nên chú ý trong quá trình cài đặt Easy MP3 Downloader . Do Easy MP3 Downloader là một sản phẩm hỗ trợ quảng cáo, Easy MP3 Downloader cung cấp để tải về và cài đặt thanh công cụ Hot MP3.


  Chương trình Easy MP3 Downloader có một giao diện người dùng thân thiện và hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhập vào các nghệ sĩ và / hoặc tên ca khúc, nhấn nút tìm kiếm và xem kết quả ngay lập tức hiển thị.

  [​IMG]

  Trước khi tải Easy MP3 Downloader về, bạn có thể nhấp vào bài hát để xem trước nó, vì vậy bạn biết chắc chắn bạn đã tìm thấy chính xác những gì bạn muốn. Khi bạn tải về nó, bạn phải đặt tên tập tin, thư mục đầu ra, bitrate, và các thẻ ID3 (tiêu đề, nghệ sĩ, album).

  Ngay cả khi nhiệm vụ trong tiến trình, bạn có thể xem trước các bài hát (nó cũng có thể để làm điều này trong khi tìm kiếm cho âm nhạc khác). Ngoài ra, bạn có thể tải về một số bài hát cùng một lúc, và xem những bài hát phổ biến nhất hiện nay, theo thể loại.

  Thật không may, phiên bản dùng thử của Easy MP3 Downloader cho phép bạn tải về đầy đủ độ dài bài hát, sau đó nó tải về một nửa kích thước của mỗi bài hát. Một nhiệm vụ có thể mất từ vài giây đến vài phút để hoàn thành, theo kích thước của MP3.

  Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã gặp phải chỉ là một vấn đề duy nhất. Trong khi chúng tôi đã được tải về hai tập tin MP3 cùng một lúc, Easy MP3 Downloader bị rơi.

  Khi reinitializing phần mềm, chúng tôi đã nhận thấy rằng tập tin không đầy đủ được đưa ra khỏi các hạn ngạch của năm bài hát có độ dài đầy đủ, tất nhiên. Một vụ tai nạn thứ hai xảy ra khi chúng tôi đã cố gắng lựa chọn một tập tin khỏi danh sách download.

  Nếu không, Download Easy MP3 Downloader là một công cụ đơn giản và hiệu quả, tải nhạc MP3 từ Internet, và nó sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống.
  Để đảm bảo tải về âm nhạc mới nhất mà bạn mong muốn, bạn có thể nghe thử nhạc trước khi tải về. Chương trình cho phép chỉnh sửa ID3v2 tag của tập tin MP3 bao gồm tiêu đề, nghệ sĩ và album trước khi tải chúng. Easy Mp3 Downloader là ứng dụng rất dễ sử dụng với gian diện thân thiện. Chương trình có tốc độ nhanh mà không gặp vấn đề gì và tương thích với bất kỳ thiết bị cầm tay nào.

  :dl:
  Easy MP3 Downloader 4.6.4.6
   
 2. Dua_thui_ma

  Dua_thui_ma Member Mới

  1
  0
  1
 3. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  copy dán vào tab khác, ko click trực tiếp
   
 4. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
 5. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  Update Easy MP3 Downloader 4.6.3.6
  :dl:
  Mã:
  https://mega.co.nz/#!110SQJYB!uacOb9_O5Lf1Jsv-CV7o02TzcXo-3JR3AyLZ20I_p6g
   
 6. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  Update Easy MP3 Downloader 4.6.4.6
   

Chia sẻ trang này