1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ebook Cẩm nang Vật Lý Nguyễn Anh Vinh (2 tập)

Thảo luận trong 'Giáo Trình - Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi hoanghuy1903, 8 Tháng chín 2014.

 1. hoanghuy1903 Member Chính Thức

  34
  20
  8

  Lượt xem: 1,482


  Đây là 1 bộ sách rất hay gồm 2 tập:

  Tập 1: Dao động và sóng cơ học, mạch RLC. Các loại máy điện. Dao động và sóng điện từ

  [​IMG]

  Tập 2: Quang lí. Vật lí hạt nhân. Từ vi mô đến vĩ mô. Tuyển chọn và giới thiệu đề thi

  [​IMG]

  Mỗi tập được chia theo các chủ đề, gồm nhiều dạng toán, mỗi dạng đều có phân tích và hướng dẫn giải chi tiết, trong đó chú trọng nhiều đến các phương pháp giải nhanh – ngắn gọn. Sau mỗi ví dụ đều có bài tập nhằm giúp các em vận dụng, đào sâu – mở rộng kiến thức và rèn luyện kĩ năng.

  Đây chính là 2 cuốn sách tham khảo rất hay, thuộc dạng kinh điển nhất-phải xem trong số các sách ôn thi môn Lý trên thị trường. Mình khuyên các bạn nếu có điều kiện nên ra nhà sách mua về 2 cuốn này để ôn luyện vừa tiện lợi, vừa ủng hộ tác giả.

  Nhưng nếu bạn không có điều kiện mua sách được thì cũng đừng lo vì hiện đã có bản ebook hoàn chỉnh của 2 cuốn sách này. Bạn có thể tải về tham khảo tại đây (miễn phí):

  Cẩm nang Vật lý-Nguyễn Anh Vinh-Tập 1

  Cẩm nang Vật lý Nguyễn Anh Vinh-Tập 2

  (Hướng dẫn: Chọn Download this file. Sau đó chờ 5 giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng, click vào [​IMG] để bắt đầu download.)


  Read more: http://tailieuluyenthi.com/vat-ly/ebook-tron-bo-2-tap-cam-nang-on-luyen-thi-dai-hoc-mon-vat-ly-cua-nguyen-anh-vinh.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  call_ling_97 thích bài này.

Chia sẻ trang này