1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

EDRaw Max 7.8 - Phần mềm vẽ biểu đồ

Thảo luận trong 'Đồ Họa Khác' bắt đầu bởi romworld, 30 Tháng mười một 2014.


 1. romworld

  romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  179
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Hải
  Edraw Max cho phép sinh viên, giáo viên và các doanh nhân chuyên nghiệp để tạo ra và xuất bản các loại biểu đồ đáng tin cậy để đại diện cho bất kỳ ý tưởng.

  Edraw là một phần mềm đồ họa tất cả trong một cho phép người dùng tạo và xuất bản các loại biểu đồ để đại diện cho ý tưởng của họ. Edraw cung cấp cho bạn hơn một trăm loại bản vẽ và hàng ngàn hình dạng, một số đơn giản, một số khá phức tạp. Nó có mẫu mục đích khác nhau từ sơ đồ kế hoạch mạng máy tính. Bạn có thể tạo các biểu đồ chuyên nghiệp, biểu đồ tổ chức, sơ đồ mạng, các bài thuyết trình kinh doanh, xây dựng kế hoạch, bản đồ tâm trí, thiết kế thời trang, sơ đồ UML, công việc, cấu trúc chương trình, sơ đồ thiết kế web, sơ đồ kỹ thuật điện, bản đồ hướng dẫn, sơ đồ cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa! Bạn có thể tạo ra một cách đổi mới bất cứ điều gì bạn muốn.Edraw Max rất dễ dàng khi bạn bắt đầu làm việc với chương trình. Bạn có thể làm mọi thứ để sáng tạo mà bạn không bao giờ tưởng tượng. Nó có một hướng dẫn mạnh mẽ và dễ dàng để biết rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong một khoảng thời gian rất ngắn .

  Edraw Max cho phép bạn tạo ra một loạt các biểu đồ sử dụng các mẫu, hình dạng, và các công cụ vẽ trong khi làm việc trong một môi trường văn phòng theo phong cách trực quan và quen thuộc.
  highlight-flowchart-software.gif

  Các tính năng mới

  • Giao diện người dùng như thể theo phong cách MS Office 2010 . Đầy đủ tính năng ribbon.
  • Thêm chủ đề , màu sắc cho hủ đề, hiệu ứng và Fonts. Dễ dàng để thay đổi toàn bộ sơ đồ bằng cách thay đổi chủ đề hoạt động. Với chức năng Theme mới, bạn có thể định dạng màu sắc và hiệu ứng trong toàn bộ biểu đồ chỉ với một nhấp chuột duy nhất.
  • Xem trước thời gian thực. Khi bạn di chuyển qua các phòng trưng bày khác nhau trong Edraw, bạn sẽ thấy bản vẽ của bạn và các đối tượng khác nhau thay đổi để hiển thị những gì sẽ như thế nào nếu bạn quyết định áp dụng các thiết lập. Chỉ cần nhấp vào hình thu nhỏ trong bộ sưu tập để thực sự chấp nhận thay đổi. Điều này làm cho nhanh hơn rất nhiều để xem, ví dụ, làm thế nào thay đổi màu sắc sẽ ảnh hưởng đến bản vẽ của bạn.
  • Bố trí nhanh và phong cách nhanh chóng. Những tùy chọn cung cấp định dạng nhanh chóng cho các đối tượng trong câu hỏi, và làm cho dễ dàng để tạo slide đẹp chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Đặt đồ họa Edraw vào Word, Excel, PowerPoint với các nút một cú nhấp chuột.
  • và còn nhiều hơn nữa.....
  [​IMG]
  Hệ thống yêu cầu:
  • Windows® 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, 8, 8.1
  • 512 MB of RAM, 300 MB không gian ổ cứng
  • Pentium® III, 750MHz processor
  • 1,024 x 768 hoặc độ phân giải màn hình tốt hơn
  *Mình đã kèm crack và hướng dẫn kèm theo bên trong file tải về
   

Chia sẻ trang này