1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

EF Commander 8.40 - Quản lý tập tin cho máy tính

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dangquang9a, 12 Tháng tư 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]  EF Commander là ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin cho máy tính để bàn Windows 32/64-bit. Nếu bạn đã từng sử dụng và thích Norton Commander, bạn sẽ thích chương trình này, bạn có thể tìm kiếm cây thư mục và thư mục.

  Bạn cũng có thể kiểm tra thuộc tính tập tin và chỉnh sửa tập tin, tìm kiếm và thay thế tập tin. Sử dụng trình soạn thảo nội bộ hoặc kết hợp các lựa chọn để chỉnh sửa các tập tin, xem và cấu hình các Button cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Đức, Bungari, Catalan, Trung Quốc, Croatia, CH Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Galician, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Rumani, Nga, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Ucraina.  Trang chủ
  Tải về
   
 2. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,255
  551
  113
  ko có key à bác

  em cứ tưởng cái này.
  đang xài 8.0

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này