1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

EMCO Remote Console 1.0.3

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 24 Tháng tư 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  EMCO Remote Console là một công cụ miễn phí cung cấp một truy cập vào một dòng lệnh tương tác nhanh chóng (CMD phiên) trên hệ thống từ xa. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối máy tính mạng để thực hiện các lệnh và chạy các quy trình từ xa từ một giao diện điều khiển dòng lệnh. Các ứng dụng không yêu cầu bất kỳ cài đặt khách hàng hướng dẫn sử dụng trên máy tính từ xa hoặc máy chủ từ xa cấu hình đặc biệt, vì vậy nó có thể được sử dụng như là một thay thế trọng lượng ánh sáng cho Telnet, SSH và các công cụ giao diện điều khiển từ xa.

  Bạn có thể sử dụng EMCO điều khiển từ xa nếu bạn cần để chạy các lệnh, các tiện ích hoặc các quá trình trên máy tính từ xa thông qua dấu nhắc dòng lệnh tương tác. Ví dụ, bạn có thể có được một cấu hình mạng cho máy tính địa phương bằng cách thực hiện tiện ích Ipconfig Windows. Sử dụng điều khiển từ xa EMCO bạn có thể làm nó từ xa bằng cách kết nối dấu nhắc lệnh trên một máy tính mạng để thực hiện các tiện ích và có được sản lượng giao diện điều khiển của nó. Ứng dụng này có thể được xem xét như là một thay thế trọng lượng ánh sáng cho Telnet, SSH và giải pháp máy tính để bàn từ xa, bởi vì nó không đòi hỏi cấu hình của máy tính mục tiêu.

  Làm thế nào để làm việc? EMCO Remote điều khiển cho phép quét các mạng để phát hiện các máy tính có sẵn. Bạn có thể kết nối với máy tính lựa chọn nếu tài khoản của bạn có quyền truy cập quản trị nó. Trong trường hợp kết nối thành công, ứng dụng sẽ mở ra một giao diện điều khiển tương tác nhanh chóng, tương tự như phiên CMD, do đó bạn có thể thực hiện lệnh Windows và chạy các quy trình. Bạn có thể mở bàn giao tiếp nhiều, làm việc song song để kết nối với các máy chủ giống và khác nhau.

  Screenshot

  Show Spoiler

  [​IMG]  Trang chủ
  Show Spoiler


  Tải về
  Show Spoiler
  Show Spoiler
   

Chia sẻ trang này