1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Emsisoft Emergency Kit 3.0.0.1 Final - Bộ công cụ cứu hộ máy tính tuyệt vời

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 22 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 573


  [​IMG]

  Emsisoft Emergency Kit là bộ công cụ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại từ máy tính đã bị nhiễm virus. Bộ công cụ đa năng này có khả năng quét máy tính nhanh chóng để phát hiện hơn 4 triệu mối đe dọa khác nhau mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm quét virus nào. Đặc biệt, các phần mềm trong Emsisoft Emergency Kit đều có thể chạy luôn mà không trải qua các khâu cài đặt phức tạp.

  Nhìn sơ qua bạn có thể thấy ngay, bộ công cụ này bao gồm 4 công cụ nhỏ, mỗi công cụ có một chức năng riêng biệt từ tìm, sửa chữa file hệ thống đến việc loại bỏ các file đã nhiễm vào hệ thống.

  Emsisoft Emergency Kit Scanner đảm đương nhiệm vụ quét virus một cách nhanh chóng với cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật và hoàn toàn độc lập với các phần mềm khác.

  Emsisoft HiJackFree cho phép bạn điều tra hệ thống bằng tay nhằm xác định quá trình hoạt động của các trình điều khiển, các dịch vụ, các chương trình khởi động, cổng mở, các mục trong tập tin máy chủ,… để bạn có thể kịp thời phát hiện các mối đe dọa bất thường có thể gây hại đến an ninh hệ thống.

  Emsisoft BlitzBlank cho phép bạn lên lịch xóa tập tin thực thi của virus trước khi nó được nạp vào hệ thống mỗi khi khởi động Windows.

  Emsisoft Commandline Scanner cung cấp chế độ quét virus dưới dạng các dòng lệnh dành cho người sử dụng chuyên nghiệp tận dụng triệt để và phát hiện chính xác virus thông qua các chức năng của chương trình.  [​IMG]
   
  Vũ Imba, Mr.P, vipkute and 2 others like this.

Chia sẻ trang này