1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Emsisoft Free Emergency Kit 9.0.0.4353 Sửa chữa và dọn dẹp hệ

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi manhhuyen, 17 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  Free-Emergency-Kit.jpg
  GÓI ỨNG DỤNG NÀY TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ DƯỚI ĐÂY:
  Scanner
  Tiện ích này giúp bạn tìm kiếm các loại virus, trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, keylogger và các chương trình độc hại khác khỏi máy tính của bạn.

  Commandline Scanner
  Đây là công cụ hữu hiệu dành cho các quản trị viên hệ thống, chuyên gia bảo mật và người dùng dòng lệnh có kinh nghiệm. Nó sẽ giúp họ kiểm tra hệ thống của mình để phát hiện các phần mềm độc hại.

  HiJackFree
  Với nó, người dùng chuyên nghiệp có thể nhanh chóng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại một cách thủ công. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ họ quản lý tất cả quá trình, dịch vụ, trình điều khiển, chương trình autorun... đang chạy trên máy tính để có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống.

  BlitzBlank
  Đây là một công cụ dành cho người dùng có kinh nghiệm và cho tất cả những ai mà phải đối mặt phần mềm độc hại hàng ngày.. Với BlitzBlank, bạn có thể xóa file, mục registry và driver lúc khởi động Windows.
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này