1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

eScan Rescue Disk

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Nguyen13000, 30 Tháng tám 2012.


 1. Nguyen13000

  Nguyen13000 Member Chính Thức

  68
  17
  0
  Một số phần mềm độc hại có thể được lập trình để gây ảnh hưởng cho sự ổn định của Windows khiến cho các chương trình và máy tính chạy thường xuyên bị lỗi. Sẽ thực sự là cơn ác mộng khi phải khắc phục lại hệ điều hành Windows nếu bạn không thể khởi động Windows ngay cả trong chế độ an toàn. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho kỹ thuật viên trong quá trình khắc phục và sửa lỗi vì vậy thông thường họ sẽ format lại ổ cứng để cài đặt lại Windows. Hậu quả có thể là mất mát dữ liệu và giảm năng suất hoạt động.
  [​IMG]

  Ngoài ra, còn có phần mềm độc hại được nhúng rất sâu vào trong hệ điều hành Windows mà mỗi khi bạn khởi động Windows thì phần mềm đó sẽ được tải cùng lúc khởi động và có thể tránh được sự phát hiện của phần mềm chống virus chạy trong hệ thống.

  Trong những trường hợp đó, bạn cần phải khởi động Windows từ một nguồn sạch sẽ để quét và loại bỏ phần mềm độc hại đồng thời khắc phục lỗi Windows. eScan Rescue Disk chính là giải pháp hữu hiệu để cung cấp cho bạn một môi trường sạch sẽ dựa trên Windows đồng thời hỗ trợ bạn quét, dọn dẹp hệ thống và khắc phục thay đổi Windows registry tạo ra bởi virus.
  [DOWNLOAD]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết [/DOWNLOAD]
  Nguồn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này