1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Escape the Hellevator! - Bí ẩn thang máy bệnh viện

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 27 Tháng chín 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 343


  Escape the Hellevator! - một tựa game mobile "kinh dị" đã có mặt với 2 phiên bản iOS và Android đến từ nhà phát triển Fezziwig, bạn sẽ phải tìm mọi cách để thoát khỏi chiếc thang máy bí ẩn bị kẹt.
  Phong cách của Escape the Hellevator được nhận xét lấy từ tựa game giải đố The Room. Bạn sẽ cảm thấy khá hồi hộp cũng như bất ngờ khi tìm mọi cách thoát khỏi chiếc thang máy bí ẩn.


  Trong Escape the Hellevator! , bạn sẽ vào vai Clarence Ridgeway đang hấp hối, bị đưa đến phòng cấp cứu trong thang máy của bệnh viên. Sau khi được một linh mục "cứu rỗi", bạn sẽ tìm cách thoát khỏi nơi này.

  [​IMG]

  Và để có thể trải qua cơn ác mộng này, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều thử thách cũng như giải đố những câu hỏi hóc búa. Trong quá trình chạy trốn, người chơi sẽ lần lượt khám phá ra quá khứ của nhân vật chính.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong Escape the Hellevator! không hề có các giới hạn thời gian, điều đó giảm đi giá trị của game và hy vọng trong các phiên bản update kế tiếp của game sẽ có thêm tính năng này,

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải game
  Dành cho Android : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   
  Last edited: 27 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này