1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Eset Nod32 antivirus 32 and 64 Mã free cập nhật liên tục

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi lamvanhau, 11 Tháng mười 2014.

 1. lamvanhau Moderator

  1,018
  373
  83

  Lượt xem: 1,359


  Bạn thường xuyên sử dụng phần mềm diệt Virus nào? có phải mua bản quyền không? Nếu bạn đang gặp khó khăn vì lựa chọn phần mềm diệt Virus theo tôi bạn nên chọn: Eset NOD32.
  ESET NOD32 Antivirus v5.0.95.0 (x86/x64) Phần mềm diệt Virus hàng đầu
  [​IMG]
  [​IMG]
  ESET NOD32 Antivirus - Bảo vệ tích hợp, thời gian thực chống lại virus, sâu, trojan, spyware, adware, phishing, và tin tặc. Được xây dựng cho máy tính có cấu hình thấp, nhanh chóng quét, nó gói tính năng bảo mật và các tuỳ chọn tuỳ chỉnh bảo mật trực tuyến phù hợp và cá nhân hoá hoặc tắt.

  Với NOD32 Antivirus, bạn được bảo vệ ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc trực tuyến, mạng xã hội, các tập tin tải về, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động. NOD32 Antivirus sử dụng nhiều lớp phát hiện và công nghệ điện toán đám mây duy nhất để tránh các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm năng. Tội phạm mạng phải chùng bước trước khi họ có thể làm hại hệ thống của bạn và khai thác thông tin cá nhân nhạy cảm. Cho dù bạn chỉ muốn triển khai nó và quên nó hoặc tinh chỉnh các thiết lập, NOD32 là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Được thiết kế để đặt tất cả các hành động cần thiết trong tầm tay của bạn, giao diện người dùng đồ họa với các tùy chọn tùy biến đặt bạn kiểm soát và update hàng ngày .

  NEW in ESET NOD32 Antivirus 5:

  Tính năng chính:

  • Triệt để bảo vệ nhận dạng trực tuyến của bạn. Sử dụng nhiều lớp phát hiện, ESET NOD32 Antivirus ngăn chặn tất cả các vectơ được sử dụng bởi các mối đe dọa máy tính để lộ thông tin người dùng nhạy cảm. Các chức năng quét dựa trên đám mây làm tăng mức độ bảo mật nhiều hơn.
  • Small System Footprint. Xây dựng độc đáo của ESET NOD32 Antivirus đã được tối ưu hóa trong những năm qua hoàn toàn phù hợp với môi trường hệ thống. ESET đã thiết kế một giải pháp thông minh với Small System Footprint trên thị trường đảm bảo hiệu suất khởi động nhanh và trơn tru.
  • Dễ sử dụng. ESET NOD32 Antivirus cài đặt nhanh chóng .Trong trường hợp can thiệp của người dùng là cần thiết, giải pháp cung cấp các hành động bằng trực giác rõ ràng để giải quyết vấn đề.
  Các tính năng chính
  • Cloud Powered Scanning : liên tục bảo vệ chống lại các mối đe dọa Internet.
  • Tăng cường truyền thông kiểm soát. Ngăn chặn các mối đe dọa đang cố gắng để có được thông qua hệ thống thông qua phương tiện di động. ESET NOD32 Antivirus 5 tự động nhắc nhở bạn để quét nội dung của tất cả các ổ đĩa flash USB, đĩa CD và DVD. Chặn các phương tiện truyền thông cụ thể dựa trên một loạt các thông số như ID thiết bị, loại phương tiện truyền thông, và số serial.
  • Thủ tục khởi động Tối ưu hóa. Không còn phải chờ để tải về cơ sở dữ để hoàn thành - ESET NOD32 Antivirus 5 cho phép bạn bắt đầu làm việc trên máy tính của bạn ngay lập tức sau khi khởi động, mà không ảnh hưởng an ninh của bạn.
  Các tính năng mới cho Geeks
  • Gamer Mode. Khi ở chế độ toàn màn hình, ESET NOD32 Antivirus sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng, tiết kiệm tài nguyên hệ thống, vì vậy bạn có thể thích chơi trò chơi máy tính hoặc tập trung vào các nhiệm vụ công việc quan trọng mà không có phiền nhiễu từ cửa sổ pop-up tin nhắn.
  • Advanced HIPS Functionality. Geeks - bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn: chỉ định các quy tắc cho các hệ thống đăng ký, quy trình hoạt động và các chương trình, và điều chỉnh thế trận an ninh của bạn.
  • Advanced Setup Tree. được thiết kế lại thiết lập tiên tiến để điều hướng trực quan hơn và dễ dàng hơn.
  • Streamlined License Management. Chọn kiểu kích hoạt cho phù hợp với bạn nhất. Tất cả các phương pháp kích hoạt được thiết kế để yêu cầu sự can thiệp của người dùng ít nhất có thể.
  • Enjoy the Fresh New Look. Môi trường đồ họa đã trải qua một số thay đổi khả năng sử dụng và thiết kế với mục đích để nâng cao kinh nghiệm người dùng chung. Những hành động được sử dụng thường xuyên nhất có sẵn từ tất cả các màn hình.
  Link bản 32 bit download:
  http://www.mediafire.com/download.php?ihqb1mkfhho3osu
  Link bản 64 bit download:
  http://www.mediafire.com/download.php?ux165k1mi0qeo7z
  Update Mã ngày 10/10/2014


  Username: EAV-0119652739
  Password: hxmt5bfj9j
  Expiry Date:13.03.2015

  Username: EAV-0119401539
  Password: 4vrcbe4c2p
  Expiry Date: 10.03.2015

  Username: EAV-0121729783
  Password: 3ft2thd9x9
  Expiry Date: 01.01.2015

  Username: EAV-0121729794
  Password: mbss9v64cv
  Expiry Date: 01.01.2015

  Username: EAV-0121729798
  Password: 7e5fx6abr3
  Expiry Date: 01.01.2015
   
 2. phamanhmc

  phamanhmc Member Chính Thức

  26
  3
  3
 3. hungops

  hungops Luôn Mĩm Cười

  128
  11
  18
  Tên thật:
  NV-TRANS
  Cái này hinh như bên haiphongit.com cũng có thì phải :D
   
 4. baodanh

  baodanh Member Tích Cực

  143
  23
  28

Chia sẻ trang này