1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload ESET NOD32 Antivirus & Smart Security 5.2.9.1 Final

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 17 Tháng năm 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]
  ESET NOD32 Antivirus

  Đã đoạt giải thưởng của ThreatSense ® engine, ESET NOD32 Antivirus là một giải pháp bảo mật tích hợp chặt chẽ mà người dùng có thể tin tưởng để bảo vệ máy tính của bạn . ESET NOD32 Antivirus phát hiện và vô hiệu hóa virus, trojan, sâu, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa Internet khác. ESET NOD32 Antivirus bảo vệ tối đa toàn diện và chủ động chỉ có một tác động tối thiểu trên một hệ thống máy tính. Người dùng sẽ không gặp một sự chậm lại khi chạy chương trình. Sau khi cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, ESET NOD32 Antivirus chạy nhẹ nhàng trong nền, giải phóng người dùng tận hưởng một kinh nghiệm máy tính an toàn và bảo vệ.

  ESET Smart Security

  ESET Smart Security là một giải pháp bảo mật tích hợp chặt chẽ mà người dùng có thể tin tưởng để giữ cho máy tính của họ an toàn. Được xây dựng trên từng đoạt giải thưởng của ESET NOD32 Antivirus và mạnh mẽ ThreatSense của nó, ESET Smart Security cũng cung cấp phần mềm chống spyware, antispam và tùy chỉnh tính năng tường lửa.

  ESET Smart Security phát hiện và vô hiệu hóa virus, trojan, sâu, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa Internet khác bạn có thể gặp trên internet . Nó cung cấp bảo vệ, chủ động toàn diện với tác động tối thiểu trên hiệu suất của máy tính.

  Điểm mới ở bản 5 :

  Parental Control: Kiểm soát cao cấp cho phép bạn chặn các trang web có thể chứa vật liệu có khả năng tấn công. Ngoài ra, nó có thể cấm truy cập vào lên đến 20 loại trang web được xác định trước.

  Cloud Powered Scanning (Cloud Powered quét): Căn cứ vào thời gian thực trực tuyến của thông tin liên quan đến mối đe dọa từ các đám mây, các phòng thí nghiệm virus ESET giữ cho dịch vụ danh tiếng được cập nhật để cho một mức độ thường xuyên của bảo vệ chống lại các mối đe dọa Internet.

  Improved Antispam (Cải thiện Antispam): Chống thư rác của chúng tôi nằm trong module tích hợp trong ESET Smart Security 5 đã trải qua một quá trình tối ưu toàn diện cho cấp độ cao hơn với độ chính xác phát hiện cao và chính xác nhất.

  Enhanced Media Control (Tăng cường kiểm soát Media): Chặn các mối đe dọa đang cố gắng để có xâm nhập qua hệ thống thông qua các phương tiện di động. ESET Smart Security 5 tự động nhắc bạn để quét nội dung của tất cả các ổ đĩa flash USB, đĩa CD và DVD. Phương tiện truyền thông Block cụ thể dựa trên một loạt các thông số như ID thiết bị, loại phương tiện truyền thông, và số serial.

  Intelligent Firewall (Tường lửa thông minh): ESET Smart Security 5 giúp bạn ngăn cản người dùng trái phép truy cập vào máy tính của bạn từ xa và giám sát lưu lượng mạng của bạn.

  Gamer Mode: Khi ở chế độ toàn màn hình, ESET Smart Security 5 tự động chuyển sang chế độ im lặng, giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống, vì vậy bạn có thể thưởng thức các trò chơi máy tính chơi hoặc tập trung vào nhiệm vụ công việc quan trọng mà không có phiền nhiễu từ những tin nhắn pop-up.

  Advanced HIPS Functionality (Nâng cao tính năng HIPS): Đây là một trong phần cho Geeks thực - bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các hành vi của hệ thống chi tiết hơn: chỉ định các quy tắc cho các hệ thống đăng ký, các quy trình hoạt động và các chương trình, và tinh chỉnh cách thức của bạn bảo mật.

  Advanced Setup Tree (Cài đặt nâng cao): Thiết kế lại thiết lập nâng cao dạng phân nhánh để điều hướng trực quan hơn và dễ dàng hơn.


  [COLOR=#blue]Trang chủ[/COLOR]
  Show Spoiler

  [​IMG]

  Show Spoiler  [COLOR=#blue]TNod 1.4.1[/COLOR]
  Show Spoiler


   
  vandieutot thích bài này.

Chia sẻ trang này