1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ESET NOD32 Smart Security 7.0.302.26 final OFFLINE

Thảo luận trong 'Anti Virus - Security' bắt đầu bởi zodiac3011, 1 Tháng một 2014.

 1. zodiac3011 Member Chính Thức

  8
  1
  3

  Lượt xem: 3,043


  ESET Smart Security 7 cung cấp việc bảo vệ tối đa cho máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc với thêm tường lửa và công nghệ chống thư rác từ ESET NOD32 Antivirus.

  ESET Smart Security 7 sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây và phát hiện đa lớp để tránh các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công tiềm năng bảo vệ bạn ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc, truy cập mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến, trao đổi dữ liệu thông qua phương tiện di động.

  ESET Smart Security 7 giữ máy tính để bàn và máy tính xách tay an toàn với việc kết hợp bảo vệ đa lớp thông minh đã được kiểm chứng chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác. Thế hệ mới của phần mềm bảo mật này tự hào có một danh sách lớn các tính năng bảo mật, tăng cường khả năng sử dụng và cải tiến công nghệ quét trong bảo vệ cuộc sống trực tuyến của bạn.

  ESET Smart Security 7 được xây dựng như một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi mối đe dọa, và an toàn dữ liệu cá nhân và các thông tin nhạy cảm của bạn cho dù online hay không. Bảo đảm an ninh máy tính của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.

  Tính năng
  -Smarter Scanner - các mối đe dọa không phải lúc nào cũng thâm nhập vào cùng một cách. ESET Smart Security kiểm tra các kênh thông tin liên lạc được mã hóa SSL như HTTPS và POP3S, và quét thông minh các tập tin nén để tìm các mối đe dọa mà các sản phẩm khác bỏ lỡ. Tính năng Smart Optimization của ESET làm cho quét tập tin nhanh hơn bao giờ hết.
  -Time-saving Firewall - Learning Mode mới tiết kiệm thời gian bằng cách tự động tạo ra các quy tắc tường lửa bằng cách quan sát cách người dùng cuối sử dụng mạng, trong khi đó cung cấp chế độ tường lửa nâng cao cho người sử dụng.
  -Trusted Zone Authentication - xác định vùng mạng tin cậy bằng cách cấu hình mạng (một sự kết hợp cấu hình của máy chủ địa chỉ IP máy chủ / DNS / DHCP, SSID, hồ sơ cá nhân kết nối,...) hoặc xác thực an toàn vào ESET Authentication Server.
  Nâng cấp Antispam - ESET Smart Security có thể đảm của thư rác gây phiền nhiễu ít hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bộ lọc thư rác.
  -Removable Media Security - các mối đe dọa có thể thâm nhập máy tính của bạn từ phương tiện di động như ổ USB. Đối với media tự chạy, ESET Smart Security quét các tập tin autorun.inf và file liên quan khi vừa được đưa vào, thêm vào đó nó quét bất kỳ tập tin trên bất kỳ thiết bị di động khi nó được truy cập, hoặc suốt quá trính full-scan các tập tin media.
  -System Tools - ESET SysInspector và ESET SysRescue đơn giản hóa việc chẩn đoán và làm sạch hệ thống bị lây nhiễm bằng cách cho phép quét sâu vào tiến trình hệ thống để tìm các mối đe dọa tiềm ẩn, và tạo ra khả năng khởi động cứu hộ CD / DVD hoặc ổ đĩa USB để giúp bạn sửa chữa một máy tính bị nhiễm.
  -Self Defense - ESET Smart Security có xây dựng công nghệ để ngăn chặn phần mềm độc hại bằng các làm hư hỏng hay vô hiệu hóa nó, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ.

  New


  -Advanced memory scanner provides protection against obfuscated threats

  Vulnerability shield protects your computer from network threats exploiting vulnerabilities in communication protocols
  -Exploit blocker protects browsers and other popular applications from threats exploiting vulnerabilities in these applications
  -Improved cleaning of rootkits ensures that even in case of infection with persistent malware, the system will be restored to a working malware-free state
  -Device control allows for controlling access to removable devices
  -Automatic first time scan cleans potential malware on the computer and improves performance of future scans
  -Exclusions from @ctive protection have been improved to make defining of trusted addresses easy


  Homepage

  www.eset.com
  Download
  ESET NOD32 Smart Security 7.0.302.26 final(x86): http://depositfiles.com/files/lqgxfhqkk
  ESET NOD32 Smart Security 7.0.302.26 final (x64):
  http://depositfiles.com/files/xxl3wlv4h
  cr@ck:
  http://depositfiles.com/files/gigrodeaj
  ***HƯỚNG DẪN CÀI & cr@ck
  Bước 1: Download cr@ck
  Bước 2 : Cài ESET 7 nhưng đừng @ctive nhá . Tắt bảng @ctive đi .
  Bước 3 : Bật ESES 7 lên > ấn F5 > ấn HIPS > bỏ chọn Enable HIPS và enable self-defense . Sau đó ấn OK . Sau đó Restart lại máy tính .
  Bước 4 : Mở cr@ck lên ( xuất hiện cái bảng cảnh báo của ESET . Đừng sợ chỉ cần ấn chuột trái vào biểu tượng ESS 7 trên thanh tasbar và ấn Temporarily disable protection > OK > OK. Sau đó mở ESS 7 lên > Tools > Quarantine > Restore file cr@ck eset vừa xóa .
  Bước 5 . Ấn lại cr@ck > OK> Fix it > đợi khoảng vài giây Bảng ESS 7 hiện lên với dòng chữ thông báo ESS cần được update. Đừng lo chỉ cần để ESET update xong là bảng đó biến mất . Sau đó chọn Enable HIPS và enable self-defense lại


   

  Bình Luận Bằng Facebook

  moitinhdaukiss thích bài này.
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,070
  212
  63
  Đã gọi là phần mềm diệt virus mà cr@ck thì cũng như không. :doubt:
   
 3. zodiac3011

  zodiac3011 Member Chính Thức

  8
  1
  3
  vấn đề là không cr@ck thì không có xài :boss:
   
 4. ngu_huynh2

  ngu_huynh2 Member Mới

  1
  0
  1
  Hết hạn dùng cr@ck lại?
   
 5. dieuhoafgr

  dieuhoafgr Member Chính Thức

  7
  0
  1
  Cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, nó thực sự rất có ích đối với mình.
  Bạn có thể hướng dẫn mình cách viết bài như thế này được không? Mình rất muốn viết được bài như thế!


  __________________________________________
  Chúng tôi chuyên sua dieu hoa tai nhasua dieu hoa gia re uy tin nhất hiện nay
   
 6. dieuhoafgr

  dieuhoafgr Member Chính Thức

  7
  0
  1
  Cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, nó thực sự rất có ích đối với mình.
  Bạn có thể hướng dẫn mình cách viết bài như thế này được không? Mình rất muốn viết được bài như thế!


  __________________________________________
  Chúng tôi chuyên sua dieu hoa tai nhasua dieu hoa gia re uy tin nhất hiện nay
   
 7. zodiac3011

  zodiac3011 Member Chính Thức

  8
  1
  3
  Khi bạn viết một bài về phần mềm cứ việc lấy phần Features nó hay quảng cáo trên trang chủ dịch lại, còn hướng dẫn cài đặt thì lời lẽ dễ hiểu là được rồi bạn
   
 8. longbuidoi

  longbuidoi Member Tích Cực

  494
  86
  28
  bạn nói đúng ,,nếu muốn không muốn cr@ck thì mua bản quyền đi ,đúng là mấy thằng tào lao ,muốn xài miễn phí mà đòi không cần cr@ck chắc của ông nội nó để lại quá
   
 9. longbuidoi

  longbuidoi Member Tích Cực

  494
  86
  28
  nói thật chứ mình ghét nhất là cái câu mà nói xài phần mềm diệt virut mà phải cr@ck thì cũng như không ,,
   
 10. longbuidoi

  longbuidoi Member Tích Cực

  494
  86
  28
  xin lỗi vì đã nói thẳng,,nếu có đụng chạm ai thì bỏ qua
   
 11. zodiac3011

  zodiac3011 Member Chính Thức

  8
  1
  3
  mà bài post này cũng lâu rồi khi nào rảnh mình up cách lấy Mã norton 360 160 ngày
   

Chia sẻ trang này