1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

ESET ra mắt ESET Endpoint Security RC

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi hoangviet123, 15 Tháng năm 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 763


  [​IMG]

  Bạn có thể tải về tại đây : Google Dịch

  Endpoint Security ESET là thế hệ mới của các sản phẩm của ESET cho các khách hàng SMB và doanh nghiệp.

  Giải pháp sử dụng công nghệ quét dựa trên danh sách trắng ”các tập tin an toàn” được qua kiểm tra đối với cơ sở dữ liệu danh tiếng cho hiệu suất tối ưu và tự hào có quản trị ESET tăng cường từ xa để quản lý khách hàng.

  ESET, các nhà lãnh đạo trong bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa trên mạng, hôm nay công bố phiên bản Release Candidate

  ESET mời các quản trị viên tham gia trong thử nghiệm của công chúng về các giải pháp mới trong giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm BETA.

  Cả hai ESET Endpoint Security RC (Tường lửa cá nhân được thêm vào và Anti-spam) và phiên bản nhẹ hơn của ESET Endpoint Antivirus RC đến tiêu chuẩn với ESET Remote Administrator 5 RC và có sẵn để tải về miễn phí tại ESET.com.

  Phiên bản RC, không giống như các phiên bản BETA trước đó, đi kèm với tất cả các tính năng có sẵn trong phiên bản đầy đủ của các giải pháp Endpoint ESET dự kiến ​​sẽ ra mắt giữa tháng Năm, năm 2012. Thế hệ mới của Endpoint ESET RC tiếp tục trong một truyền thống lâu đời của các sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng kinh doanh.

  ESET bảo mật hàng đầu Endpoint tính năng tường lửa, kiểm soát Web và bộ lọc thư rác, trong khi ESET Endpoint Antivirus đi kèm mà không có các mô-đun. Cả hai tiêu chuẩn đi kèm với ESET Remote quản trị 5 cho dễ dàng quản lý tập trung, an ninh.
   

Chia sẻ trang này