1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload ExeOne Personal Monitor 2014 2.0.2.002 + Mã-Phần mềm giám sát hệ thống

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 27 Tháng chín 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 1,111


  [​IMG]
  Bạn không thích khi người khác chen vào máy tính của bạn ? Bạn không muốn những người làm việc trên máy tính của bạn để làm một cái gì đó mà bạn không muốn ? Muốn biết những gì người khác đã làm với máy tính khi bạn rời khỏi máy ? Personal Monitor là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

  Personal Monitor cung cấp bảo vệ với mật khẩu giám sát các quy trình hệ thống , các sự kiện và hoạt động bàn phím trên máy tính của bạn. Nó ghi lại tất cả các công việc đã được thực hiện và lưu thông tin để xem sau này . Giám sát có thể được thực hiện trên một quá trình duy nhất, một cửa sổ hoặc sự dụng một cụm từ. Nó cũng có thể gửi tất cả các thông tin ghi nhận cho một FTP hoặc e-mail tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
  Personal Monitor có thể hiển thị lịch sử dữ liệu của tất cả các hoạt động đó đăng nhập. Lịch sử có thể được xem trong một tháng hoặc chọn ngày, trong một hình thức biểu đồ 2D hoặc 3D có thể được lưu lại dưới dạng bitmap, hoặc xuất trong một hình thức thích hợp để nhập lại sau đó.
  Cuối cùng, Personal Monitor có hai chế độ hoạt động: có thể nhìn thấy, từ khay hệ thống và chế độ im lặng. Chế độ tren khay hệ thống cho phép bạn truy cập giao diện điều khiển Personal Monitor bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trên khay hệ thống để xem rõ ràng cho người dùng. Chế độ im lặng loại bỏ từ khay hệ thống làm cho nó vô hình đối với bất kỳ người sử dụng, nhưng cho phép bạn truy cập thông qua một sự kết hợp phím nóng cấu hình hệ thống.
  [​IMG]

  Hoạt động giám sát các quá trình
  Personal Monitor cung cấp một danh sách các quy trình đã được sử dụng trên hệ thống của bạn trong quá trình giám sát của nó . Nó ghi lại việc sử dụng của tất cả các quá trình và sử dụng dấu thời gian vừa qua. Bạn có thể theo dõi một cửa sổ cụ thể hoặc một quá trình,hiển thị cửa sổ cho một cụm từ cụ thể, hoặc chỉ đơn giản là danh sách đen URL hoặc các quá trình ngăn ngừa thấy hoặc chạy trên hệ thống của bạn. Tất cả các giám sát được ghi lại và có thể được hiển thị cho một ngày nhất định.

  Họa động ghi lại bàn phím
  Thật dễ dàng để biết những gì đã được gõ trên bàn phím của bạn
  Personal Monitor có thể ghi lại tất cả các hoạt động được thực hiện trên bàn phím của bạn. Tất cả các bản ghi được lưu trong một bản ghi được thực hiện đặc biệt . Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan rộng được ghi nhận những gì với các tùy chọn để tự bật và tắt bộ lọc nhất định. Bạn cũng có thể xem dữ liệu lịch sử, xuất vào ổ cứng của bạn.

  Một bản xem trước hình ảnh của các hoạt động desktop
  Personal Monitor được tích hợp trình ghi màn hình cho phép bạn ghi lại hoạt động gì xảy ra trong hệ thống của bạn. Bạn có thể cấu hình nó để ghi lại chỉ có cửa sổ hoặc toàn bộ desktop, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian ghi âm và ghi hình với chất lượng. Xem trước các ảnh chụp màn hình được ghi lại có thể được truy cập từ một bảng điều khiển đặc biệt để xem trong đó cho thấy dữ liệu lịch sử liên quan đến một ngày nhất định.

  Thống kê sự kiện
  Tất cả các hoạt động ghi được lưu lại và giữ cho đến khi bạn xóa chúng. Bằng cách này bạn có thể theo dõi bất kỳ hoạt động thông qua một biểu đồ đồ họa thân thiện hiển thị 2D hoặc 3D. Bản ghi hoạt động có thể được xuất ở dạng text hay nhị phân, và như hình ảnh bitmap mà sau này có thể được hiển thị như thống kê thực tế.

  Mật khẩu bảo vệ công việc
  Personal Monitor cho phép bạn đặt mật khẩu mà cần phải được nhập vào để chạy. Điều này sẽ cho bạn sự tự do đầy đủ để sử dụng phần mềm thông minh này và giữ dữ liệu của bạn an toàn từ con mắt tò mò.

  Giữ các bản ghi của bạn an toàn và máy tính của bạn sạch sẽ
  Personal Monitor cung cấp các tùy chọn của việc gửi dữ liệu hoạt động được ghi vào một máy chủ FTP hoặc thông qua một tin nhắn e-mail. Các tùy chọn này được cấu hình từ cài đặt Personal Monitor, và cho phép bạn sao lưu các thông tin mà bạn muốn giữ về các hoạt động máy tính của bạn.
   
  nhanyca thích bài này.

Chia sẻ trang này