1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload ExtremeCopy 2.3.4 Pro Silent (x86/x64) - Tăng tốc copy dữ liệu

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hiepsisoma, 12 Tháng mười 2014.


 1. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  :if:
  ExtremeCopy là một công cụ sao chép tập tin Windows mà có thể sao chép và / hoặc di chuyển các file của bạn cực kỳ nhanh chóng.Việc sử dụng rất đơn giản và tương tự như Windows Explorer tập tin mặc định máy photocopy nhưng nó có thể tăng tốc độ từ 20% lên đến nhanh hơn so với Windows tập tin mặc định máy photocopy 120%. ExtremeCopy có thể hòa nhập vào Windows của bạn liền mạch như công cụ sao chép. Nếu bạn quan tâm để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, hãy nhấp vào đây để xem thêm nhiều tính năng.

  [​IMG]

  Trong trường hợp thử nghiệm này, sử dụng tổng kích thước 1,31 GB dữ liệu cho bài kiểm tra, bao gồm kích thước trung bình và nhiều kích thước nhỏ các tập tin / thư mục. và sau đây là kết quả của so sánh cáccông cụ sao chép tập tin chính thống.

  [​IMG]

  Lợi ích có thể nhận được từ ExtremeCopy
  • Sao chép tập tin và thư mục như bình thường và hiệu quả cao và mạnh mẽ hơn. Tốt cho thói quen tập tin sao lưu của bạn.
  • Tiết kiệm nhiều thời gian khi bạn tập tin sao lưu vào một ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa USB hoặc máy tính
  • Quản lý công việc sao chép tập tin một cách dễ dàng

  :dl:

  Nguồn : itonline​
   
  Last edited: 12 Tháng mười 2014
  khiemvd, phanhuuloc and leevo98 like this.

Chia sẻ trang này