1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ExtremeCopy Portable 2.0.3-Trình copy mạnh mẽ.

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi hai_fish9999, 8 Tháng ba 2012.

 1. hai_fish9999 Member Chính Thức

  22
  13
  3

  Lượt xem: 702


  ExtremeCopy-Portable_1.jpg


  ExtremeCopy là một tiện ích mà sẽ sao chép và di chuyển file cực nhanh, nó sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ và cơ sở tài nguyên trên máy tính mục tiêu vật lý, vì vậy nó sẽ chạy càng nhanh càng tốt, đặc biệt là sao chép tập tin lớn. Nhìn chung, ExtremeCopy có thể giúp bạn tăng tốc lên từ 20%-120%.
  Features:
  -Faster: ExtremeCopy là một tiện ích sao chép và di chuyển file cực nhanh, nó sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ và cơ sở tài nguyên trên máy tính mục tiêu vật lý, vì vậy nó sẽ càng nhanh càng tốt, đặc biệt là sao chép tập tin lớn, nó có thể tăng 20% ​​~ 120% tốc độ tăng hơn so với Windows
  -Break point: Nó hoàn toàn không cần sao chép / di chuyển toàn bộ nhiệm vụ một lần nữa nếu gặp phải một trong những tập tin sao chép khó, ExtremeCopy chỉ tạm dừng và chèn vào danh sách tập tin không thành công hoặc cho bạn biết occure vấn đề và sẽ không thoát khỏi nhiệm vụ cho đến khi bạn chọn để đóng nhiệm vụ này.
  -Controllable: Bạn có thể tạm dừng / tiếp tục quá trình sao chép nếu bạn cần. Và vẫn còn thời gian sẽ được tính toán và hiển thị chính xác.
  -Simple: Các hoạt động của sao chép / di chuyển các tập tin đơn giản như xử lý các bản sao Windows mặc định, bạn không cần làm bất cứ điều gì một khi bạn cài đặt ExtremeCopy sẽ thay thế xử lý các bản sao Windows như mặc định, nó sẽ hòa nhập vào Windows Explorer.
  -Multiple Languages: Hỗ trợ ngôn ngữ quốc gia của nhiều tên file để giữ văn bản ngôn ngữ gốc của tên file.
  Note: Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

  What's New in version 2.0.3:
  -Đáng tin cậy hơn, mạnh hơn ...
  -xác minh dữ liệu sau khi sao chép tập tin.
  -Sao chép vào destionations nhiều từ cùng một nguồn tập tin trong cùng một lúc.
  -hỗ trợ chiều dài của tên file / đường dẫn.

  Size: 1.48MB.
  OS: Windows XP/2003/Vista/7.

  Downloads:

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  MrKing thích bài này.
 2. MrKing

  MrKing Thành Viên Cống Hiến

  902
  417
  113
  Welcome to PBM=:)=:)
   

Chia sẻ trang này