1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Ezvid 0.7.5.3 - Trình biên tập video miễn phí

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi dangquang9a, 7 Tháng năm 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]


  Ezvid là một trình biên tập video miễn phí, phần mềm có thể được sử dụng để thực hiện các video RPG, để làm slide show và video hình ảnh từ JPG, PNG, GIF, và hình ảnh vẫn còn, và nhập khẩu tất cả các định dạng video chính bao gồm AVI, WMV, MOV. Ezvid được thiết kế là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra các video YouTube.

  Được thiết kế từ mặt đất lên là hầu hết các video dễ dàng và thân thiện với người sử dụng và sáng tạo slideshow, Ezvid là hoàn hảo cho người sử dụng của tất cả các lứa tuổi Với một cú click của nút "thêm phương tiện truyền thông", người dùng có thể lựa chọn từ các video và hình ảnh trên máy tính của họ, và Ezvid tự động bổ sung thêm các mặt hàng này thời gian của nó. Tiếp theo, người dùng có thể nhấp vào "văn bản add" để thêm các trang văn bản không giới hạn, trong một loạt các phông chữ và màu sắc vui nhộn.

  Trả tiền bản quyền âm nhạc miễn phí từ 009 Hệ thống âm thanh và Aalborg Nhạc được tải về miễn phí của ezvid, để giúp người dùng thực hiện các video YouTube và tải lên youtube video mà có bảo đảm là quyền tác giả-sạch. Người dùng có thể ghi lại giọng nói của mình thông qua microphone máy tính của họ cùng với các đoạn video.  [​IMG]

  Show Spoiler

  [​IMG]

  Show Spoiler
  [​IMG]
   
  hoangtungpc.info thích bài này.
 2. AntiCr@ck

  AntiCr@ck Member Tích Cực

  192
  104
  0
  Bookmark lại, chiều down về test thử. Thanks
   

Chia sẻ trang này