1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

F-Secure Easy Clean 1.2 Build 18070.17 - Loại trừ các loại sâu máy tính

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi dangquang9a, 20 Tháng tư 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 539


  [​IMG]

  F-Secure Easy Clean rất dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện sẽ cung cấp cho bạn công cụ mạnh để bạn có thể loại trừ các loại sâu máy tính, virus và những phần mềm độc hại. Khi chạy có có thế nhanh chống quét và phát hiện rootkit ra khỏi hệ thống và loại bỏ chúng.

  Với F-Secure Easy Clean, bạn có thể kiểm tra máy tính và phát hiện các nguy hại đồng thời sửa chưa chúng. Công cụ sẽ quét toàn bộ máy tình, phát hiện nhanh chóng và loại bỏ chúng.

  Changes in F-Secure Easy Clean 1.2:
  • Smaller installation size – The latest Easy Clean build is only 4MB in size, making it easier and faster to download and install.
  • Online Reputation Service (ORSP) enabled – Easy Clean now contacts our
  • ‘cloud-based’ ORSP servers for the latest information about known threats, making installation lighter and response time faster.  Trang chủ
  Show Spoiler


  Tải về
  Show Spoiler


   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này