1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Face Off Max v3.5.4.8

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi TAD, 3 Tháng tám 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 586


  [​IMG]
  Chẳng phức tạp như phần mềm Photoshop, Face Off Max dựa trên những thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản. Một chút nghịch ngợm là đặc trưng của phần này nếu bạn thích biến khuôn mặt của mình thành những nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới.

  Face Off Max cho phép bạn tạo ra hình ảnh vui nhộn bằng cách dán khuôn mặt của bạn trên bất kỳ thân thể của người khác, có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào mà bạn có hoặc sử dụng các hình mẫu có sẳn trong thư viện ảnh của chương trình.

  Face Off Max cho phép bạn , làm cho mình trông đẹp hơn hoặc trông giống như một người mẫu, người nổi tiếng, tất cả chỉ với vài cú nhấp chuột.

  Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, hướng dẫn từng bước và hàng trăm mẫu tuyệt vời cho phép bất cứ ai cũng là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình với bạn bè. Chia sẻ hình ảnh độc đáo hoàn hảo trên facebook, MySpace, email, blog .v.v..


  [​IMG]
  Các tính năng chính
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, cho phép bất cứ ai cũng có thể là nghệ sĩ.
  • Sự pha trộn làn da như thật
  • Nhiếu mẫu có sẳn để chọn lựa
  • Dễ dàng chia sẻ
  • Ghép hình… đổi mặt: Chức năng này sẽ giúp bạn ghép ảnh vào các hình mẫu có sẵn.
  • Ghép ảnh với hình lấy từ webcam: Ngoài cách sử dụng ảnh mẫu, bạn có thể lấy ảnh từ webcam để chụp lại khuôn mặt của mình một cách nhanh chóng.
  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8.

  Mã:
  http://dl2.9box.vn/download.php?data=3q4mpzUK0cUzMe53L3VTVDqYtkYF16GEEj2mq3SWc30%3D
   
  hungops thích bài này.

Chia sẻ trang này