1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Facebook đã bắt đầu cho chèn ảnh vào phần bình luận

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 21 Tháng sáu 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 712


  Facebook mới đây vừa ra mắt tính năng cho phép người dùng chèn ảnh vào bình luận với 2 định dạng được hỗ trợ là PNG và JPEG.

  Mới đây, một số ảnh chụp từ tài khoản của Giám đốc marketing sản phẩm Facebook là Manager Dân Leveille cho thấy mạng xã hội này sắp giới thiệu tính năng cho phép người dùng chèn ảnh vào trong các bình luận của họ. Đại diện của Facebook cũng xác nhận trên trang Thenextweb rằng Facebook sẽ bắt đầu áp dụng tính năng mới ngay từ hôm nay.

  [​IMG]

  Facebook cho phép chèn ảnh vào bình luận facebook
  Các bạn để ý biểu tượng camera ở cuối phần bình luận, click vào và chọn ảnh cần chèn:​
  [​IMG]
  Chèn ảnh vào bình luận facebook

  Facebook cho biết tính năng mới sẽ có mặt đầu tiên trên phiên bản web (máy tính) sau đó mới ra mắt cho phiên bản mobile. Người dùng mobile tuy chưa chèn ảnh vào bình luận được nhưng họ vẫn sẽ xem được ảnh ở phần bình luận do người dùng bản web đăng lên. Tính năng này đã được thử nghiệm ở nội bộ Facebook trước khi được tung ra. Một thành viên trong đội phát triển dự án này chia sẻ: "Khi nói chuyện với 1 người bạn (trên Facebook), đôi khi một bức ảnh sẽ giúp tôi truyền tải được nhiều thông điệp hơn là chỉ dùng từ ngữ. Để làm điều này thì trước đây chúng ta phải gửi cho bạn bè đường link ảnh, tuy nhiên giờ đây thì Facebook đã cho phép bạn có thể chèn ảnh trực tiếp khi bình luận".

  Ngoài ra, khi chèn ảnh vào bình luận, người dùng vẫn có thể chèn thêm text đi kèm. Tuy nhiên bạn sẽ không thể chèn nhiều ảnh liên tiếp. Các định dạng phổ biến nhất được hỗ trợ hiện tại là PNG và JPEG và MXH này chưa hỗ trợ định dạng ảnh động GIF.

  Hiện tính năng mới này chỉ vừa được tung ra nên nếu bạn chưa thể chèn ảnh vào bình luận, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

  Theo: Genk
   

Chia sẻ trang này