1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Facebook không khuyến cáo dùng Chrome, thay thế bằng Opera

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Mr.Thunder, 1 Tháng sáu 2012.

 1. Mr.Thunder Moderator

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh


  Tuần trước rồi đã rộ lên tin đồn rằng Facebook muốn mua lại Opera Software – chủ sở hữu của trình duyệt Opera. Đến hôm nay thì Facebook lại tiếp tục khiến thế giới mạng xôn xao, bên cạnh đó là Google đứng ngồi không yên khi loại bỏ Google Chrome – trình duyệt web phổ biến nhất thế giới ra khỏi danh sách các trình duyệt được Facebook gợi ý nên sử dụng.

  [​IMG]

  Thay thế vào vị trí của Chrome trong danh sách các trình duyệt được Facebook khuyên dùng đó chính là một cái tên không xa lạ - Opera. Hành động này như một lời khẳng định gián tiếp về sự thâu tóm Opera của Facebook, hoặc ít ra cũng sẽ có sự liên kết giữa hai hãng. Hiện tại, danh sách các trình duyệt được Facebook khuyến cáo nên sử dụng là Internet Explorer, Firefox và Opera.

  Có vẻ mâu thuẫn sẽ lại tiếp tục lên cao giữa Facebook và Google – lần này một bên là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới và một bên là trình duyệt web phổ biến nhất thế giới.

  Nguồn: BGR
   
 2. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Ư ha.

  Chuẩn bị tư thế coi oánh lộn đê bà con [​IMG]

  Em bắt google chrome [​IMG]
   

Chia sẻ trang này