1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Facebook nâng cấp tính năng chat nền web, hiển thị rõ hơn người dùng online

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi minh_ng2000, 19 Tháng mười một 2013.


 1. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,168
  924
  113
  (GenK.vn) - Tính năng chat trên Facebook hiển thị rõ người dùng truy cập bằng di động hoặc web

  Đầu giờ chiều ngày hôm nay (giờ VN), mạng xã hội Facebook đã đồng loạt nâng cấp tính năng chat trên nền web của mình. Với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất thế giới, tính năng chat trên Facebook có thể coi như một ứng dụng nhắn tin nhanh và thuận tiện nhất hiện nay. Khung chat trên trang chủ được đặt dọc cạnh phải.

  [​IMG]

  Trước đây, khung chat chỉ hiển thị người dùng đang trực tuyến (online), không thể phân biệt người dùng nào đang sử dụng web và di động. Nâng cấp mới này hiển thị chi tiết hơn, giúp bạn có thể biết bạn bè mình đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động.

  Bên cạnh những tính năng liên tục được cập nhật, Facebookcũng rất chú trọng tới khả năng chat, trò chuyện trên nền tảng của mình. Họ không ngừng đầu tư xây dựng ứng dụng Messenger trêniOSvà Android, nâng cấp khả năng chat trên web.
   
  Vat_vo and moitinhdaukiss like this.
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,020
  204
  63
  Cũng hay đó nhỉ :still_dreaming:.
   
 3. dewydawn226

  dewydawn226 Member Chính Thức

  76
  3
  8
  chữ wed có thể là do onl máy tính hoặc điện thoại có sử dụng trình duyệt wed để onl face. ai onl = đt với app face sẵn trong máy sẽ hiện là di động
  ---> chưa rõ ràng lắm
   
 4. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  672
  93
  Cái này cũng chẳng cần thiết. Có nó hay ko cũng chẳng quan trọng gì nhiều. Không hiểu sao mà FB mình vẫn chưa cập nhật cái New Feed mới :(
   

Chia sẻ trang này