1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Facebook tiết lộ ngày 1/4 là 'khắc tinh' của tình yêu

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 24 Tháng ba 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Mạng xã hội lớn nhất thế giới phân tích dữ liệu về thành viên và nhận thấy ngày Cá tháng tư và những tháng hè là giai đoạn tồi tệ nhất cho chuyện tình cảm trong một năm.[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Nhiều đôi tuyên bố chia tay trên Facebook. Ảnh minh họa: Ambruceli.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Hai tháng hạnh phúc nhất là tháng 2 và tháng 12. Điều này dễ hiểu vì chúng có Lễ tình nhân và Giáng sinh - hai dịp tốt để bắt đầu cuộc tình mới hoặc khiến mối quan hệ đang có trở nên gắn bó hơn. Riêng ngày 14/2, tỷ lệ khoe "đang yêu" cao hơn tới 49% so với số cuộc chia tay, còn ngày Noel đạt 34%.
  Ngược lại, từ tháng 5 đến tháng 8 có vẻ là khoảng lặng trong tình yêu khi tỷ lệ tan đàn xẻ nghé của các đôi lên mức cao nhất. Nhưng số người công bố mối quan hệ của họ đã chấm dứt tăng đột biến lại là vào 2/4, dường như là hậu quả của ngày nói dối Cá tháng tư.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Dữ liệu Facebook được chia theo 3 nhóm tuổi dưới 25, 25-44 và trên 44. Độ đậm nhạt của màu xanh và đỏ tương ứng với tỷ lệ hòa hợp và chia tay.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Những kết luận trên được Facebook tổng hợp từ các dữ liệu trong hai năm 2010 và 2011. Chuyên gia phân tích Jackson Gorham và Andrew T. Fiore của mạng xã hội này cho hay không phải tất cả các thành viên đều cập nhật status ngay sau khi chuyện tình cảm của họ biến chuyển, nhưng "tính toán dựa trên những số liệu đã có cũng giúp chúng ta hiểu được phần nào chu kỳ lên xuống trong các mối quan hệ của người dùng".
  Châu An
   

Chia sẻ trang này