1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Faith 신의 (Lee Min Ho, Kim Hee Sun)

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi hieuhieutn, 5 Tháng tám 2012.

 1. hieuhieutn Member Tích Cực

  337
  151
  43

  Lượt xem: 561


  Theo trang web tin tức edaily starin (starin.edaily.co.kr), Đại diện của Starhaus Entertainment, công ty quản lý của Lee Min Ho, khẳng định: "Lee Min Ho đã quyết định tham gia diễn trong Drama "Faith" (Or Shin Eui). "‘Faith" là một trong những kịch bản được đề xuất và sau khi xem xét nội dung kịch bản, anh đã quyết định chọn kịch bản phù hợp với mình nhất.

  Lee Min Ho sẽ diễn một nhân vật, người đầu tiên thuộc lực lượng hộ tống của vua Woo Dalchi. Sau đó, anh sẽ trở thành hộ vệ mới cho vua và được phong là Đại Tướng Choi. Lee Min Ho "kết" kịch bản khi anh bắt đầu đọc nó, và kết thúc đọc đến tập 6 và ngoài ra, anh ấy thích phim cổ trang [thuật ngữ này có nghĩa là bộ phim lịch sử] vì vậy anh quyết định chọn bộ phim này và nghĩ rằng nhân vật này vô cùng phù hợp trong việc thay đổi hình ảnh.

  "Faith" diễn ra trong bối cảnh triều đại Koryo và bộ phim sẽ là một sự kết hợp với yếu tố giả tưởng. Mọi người đang quan tâm sự kết hợp giữa anh với đạo diễn KimJong Hak và biên kịch Song Ji Na, người được biết đến với các tác phẩm trước đây như "Sandglass" và "The Legend ".

  "Faith" đang có kế hoạch phát sóng vào tháng 8 năm này.

  [​IMG]

  Trailer:
  [YOUTUBE]y5gwdqa0Yp8[/YOUTUBE]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Love Trang and MrKing like this.

Chia sẻ trang này