1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Fallin Love - The Game of Love - Món quà thú vị dành cho chị em nhân 20/10

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 20 Tháng mười 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18


  Tựa game thú vị dành cho chị em phụ nữ vào 20/10 đến từ Bulkypix có tên gọi Fallin Love - The Game of Love. Đây là một trò chơi giải đố thú vị với các yếu tố vật lý thú vị và hấp dẫn cùng độ họa đáng yêu.
  Fallin Love - The Game of Love là tựa game puzzle thú vị kể về hành trình theo đuổi tình yêu dường như không bao giờ kết thúc của một nhân vật Fall thú vị đang muốn thay đổi dáng vẻ của mình để trở nên phù hợp với tiêu chuẩn của người yêu.


  Dựa trên “sức hút” của không gian vô trọng lực, Fallin Love - The Game of Love sẽ khiến đầu bạn phải “xoay tròn” nhưng là một cảm giác vô cùng thích thú.

  [​IMG]

  Với bối cảnh của game là câu chuyện tình yêu của Fall và Kaisa vô cùng lãng mạn và ngọt ngào đã được truyền tải qua 18 cấp độ và 70 màn chơi qua các mê cung kỳ bí và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển nhanh chóng nhằm thu thập được các "trái tim" và trang phục hóa trang nhằm mở khóa được màn chơi mới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc điểm thú vị của Falling Love – The Game Of Love chính là bên cạnh cơ chế điều khiển cảm ứng khi gặp các trái tim không thể với tới bằng đường bộ, bạn sẽ phải nghiêng máy để nhân vật bay lơ lửng từ phía này sang phía kia hoặc rơi tự do độ tùy thuộc vào độ nghiêng.

  [​IMG]

  Falling Love – The Game Of Love là một trò chơi thú vị dành tặng chị em nhân ngày 20-10.

  [​IMG]
  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.3 and up
  Kích thước : 15 Mb
  Phiên bản : 1.0

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 5.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
  Kích thước : 22.19 Mb
  Phiên bản : 1.1

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

Chia sẻ trang này