1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload FarStone VirtualDrive Pro 16.01 Build 20140507 - Giúp bạn tạo đĩa ảo dễ dàng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 28 Tháng năm 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  FarStone VirtualDrive Pro là phần mềm tạo ổ đĩa CD/ VDV ảo. Chương trình này có thể chuyển đổi định dạng từ CD/DVD sang tập tin CD/DVD (VCD) và tập tin này có thể chơi trên khoảng 23 ổ đĩa CD/DVD ảo. VirtualDrive Pro cho phép bạn sao chép từ CD/DVD/Blu-ray sang tâp tin CD/DVD. Bạn có thể nạp sẵn VCD,CD vào các ổ đĩa ảo của bạn rồi chạy VCD,CD lần lượt, thay đổi qua lại bằng các phím tắt để làm giảm thời gian nạp và tránh việc phải lặp lại nhiều động tác. Các ổ đĩa ảo của bạn sẽ được ký hiệu bằng các chữ cái và hiện ra như là các ổ đĩa thông thường khác trong Windows Explorer

  Chức năng:
  -Ổ đĩa cứng ảo giúp chạy các file và ứng dụng trên RAM - nhanh hơn 340 lần so với ổ đĩa cứng bình thường của bạn.
  -Cập nhật các chức năng mới nhất của sản phẩm, các bản nâng cấp, sửa lỗi và hỗ trợ các trò chơi mới. Miễn phí đối với tất cả các phiên bản của VirtualDrive Pro.
  -Là công cụ lý tưởng cho các PC không có ổ CD/ DVD. Lưu giữ các đĩa CD, DVD của bạn khỏi bị mất, ăn cắp hay bị hỏng bằng cách sử dụng các đĩa CD ảo chất lượng cao, và đồng thời tổ chức các đĩa CD ảo của bạn trong các thư viện có thể duyệt và tìm kiếm khi cần.
  -Giao diện thân thiện dễ sử dụng.
  -Hỗ trợ màn hình cảm ứng với các biểu tượng hiển thị to hơn trên giao diện người dùng.
  -Nạp sẵn tới 23 đĩa (tối đa) và chuyển qua lại giữa các trò chơi hay các đĩa CD ảo mà không phải chờ ổ đĩa quay và đọc đĩa
  -Chuyển VCDs vào laptop, đĩa cứng gắn ngoài và các dụng cụ lưu trữ khác.
  -Tìm kiếm, xem nội dung và sắp xếp chúng vào các khoang (thư mục) theo chủ đề.


   

Chia sẻ trang này