1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

FileHippo Update Checker - Tự động kiểm tra và thông báo phiên bản mới

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 16 Tháng tám 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  FileHippo Update Checker

  Được phát hành bởi webiste chia sẻ các phần mềm miễn phí nổi tiếng FileHippo.com. Sau khi cài đặt xong, ứng dụng FileHippo Update Checker sẽ chạy nền tại khay hệ thống.

  Phần mềm sẽ tự động quét toàn bộ các phần mềm trên máy tính để xác nhận phiên bản và sau đó gởi thông tin đến filehippo.com, để kiểm tra xem có phiên bản mới hơn của phần mềm đó hay chưa. Nếu muốn xem danh sách các phần mềm có phiên bản mới, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và chọn View Results.

  Nếu có, danh sách sẽ được hiển thị trong trình duyệt để người dùng có thể dễ dàng download. Điều tuyệt vời nhất của chương trình này là người dùng không phải mất công tìm kiếm các phiên bản mới để download mà nó sẽ làm thay công việc này.

  [​IMG]

  Bạn có thể thay đổi 1 số thiết lập mặc định của FileHippo Update Checker bằng cách nhấn chọn Settings khi nhấn chuột phải vào biểu tượng ứng dụng tại khay hệ thống, sau khi thiết lập xong, hãy nhấn OK để lưu lại.

  FileHippo Update Checker làm việc trên Windows 7, Vista, XP, 2003, 2000, ME hoặc 98, yêu cầu cài đặt Microsoft .NET Framework 2.0 hoặc cao hơn.

  Tải về miễn phí Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này