1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

FinePrint 7.03 - Tiết kiệm giấy tối đa khi in

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 6 Tháng tư 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  Fine Print là phần mềm giúp bạn in 4 hay 8 trang vào 1 trang mà đọc vẫn rõ ràng. Điều này rất tiết kiệm giấy cho những người có nhu cầu in nhiều tài liệu vừa làm tăng tuổi thọ của máy in

  Việc cài đặt Fine Print rất dễ trong mọi phiên bản Windows. Khi cài xong, nó sẽ tích hợp driver vào các máy in mà bạn đã có. Khởi động lại máy tính sau khi cài đặt là bạn đã có ngay mục Fine Print thường trú trên thanh taskbar. Để sử dụng nó, bạn nhắp chuột phải vào biẻu tượng đó hoặc vào File/Print của Word, Excel hay Print/Prints and Faxes trong Control Panel. Ngoài tên máy in mà bạn sẵn có, sẽ có thêm 1 tên mới là Fine Print 2000 và bạn nên chọn nó làm mặc định.

  Muốn tận dụng hết các chức năng đặc biệt của Fine Print 2000, nên vào phần Help để đọc mọi thứ thật kỹ trước khi dùng. File Help này nằm trong My Documents\FinePrint files\AutoSave.

  Sau khi vào Fine Print 2000, bạn có thể xác lập cấu hình như sau:

  Phần Setup: Chọn lựa đúng khổ giấy đang dùng ( thông thường là A4) chiều in đứng ( portrait) hay ngang (landscape). Nên chọn Show fine print dialogue after spooling on ( preview on) để xem trước tiện hơn.

  Trong Win9.x, bạn nhấp vào Advanced để vào phần Layout. Trong này có các mục: By pass : Dùng theo cách thông thường ( như không dùng Fine Print 2000), 1up, 2up, 4up : (khi cở chữ trên 10 ): in 1, 2 hay 4 trang vào 1 trang và khi cở chữ trên 14 thì bạn có thể chọn 8 up để in 8 trang vào 1 trang.

  Booklet: In thành tập nhỏ có chú thích. Mục repeat: Chọn in các trang giống hệt nhau vào 1 trang.

  Để thêm các dòng chữ cho trang in như Top Secret, Confidental, nhấp vào mục Stationery và chọn theo các mục trên đó.


  Trang chủ

  http://fineprint.com/


  Tải về

  FinePrint 7.03 Workstation Edition

  FinePrint 7.03 Server Edition


  Keymaker

  http://www.mediafire.com/?zbzzphs04ylgzxh


   

Chia sẻ trang này