1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Firefox 11.0 ra mắt

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi dangquang9a, 15 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 716


  Mozilla đã cho phép người dùng tải về phiên bản Firefox 11 thông qua trong chủ, đây là phiên bản chính thức mới nhất của trình duyệt web mã nguồn mở này.
  Bản cập nhật bổ sung một số công cụ mới, mở rộng khả năng tương thích, tính ổn định cũng như cải thiện tốc độ và bảo mật tốt hơn.
  [​IMG]
  Khi trình làng Firefox 10 vào tháng 1, trình duyệt đã có một bộ công cụ mới cho các nhà phát triển web. Mozilla tiếp tục tích hợp thêm các công cụ phát triển và hoàn thiện chúng trong Firefox 11. Một trong những công cụ quan trọng nhất vừa được bổ sung là Style Editor và tính năng xem cấu trúc trang web dạng 3 chiều giúp các lập trình viên thuận tiện hơn trong việc phát triển hay chỉnh sửa giao diện trang web.
  [​IMG]
  FireFox 11 còn hỗ trợ giao thức SPDY , một giao thức tương tự như HTTP nhưng mục tiêu của nó là giảm thời gian trễ khi tải trang web và nâng cao khả năng bảo mật. Google lần đầu tiên giới thiệu giao thức này vào 2009 và cũng đã tích hợp vào trình duyệt Chrome của mình. Nhưng mặc định thì Firefox sẽ tắt tính năng này, nếu muốn người dùng có thể bật lên bằng cách bật thuộc tính "network.http.spdy.enabled" trong about:config.
  Mozilla cũng tăng cường khả năng đồng bộ hóa trong Firefox 11 khi cho phép trình duyệt tự động đồng bộ add-on. Mặt khác Firefox 11 cho phép người dùng nhập dữ liệu từ trình duyệt đối thủ Chrome.
  Bên cạnh đó, Mozilla đang phát triển một phiên bản trình duyệt với giao diện Metro dành cho người dùng Windows 8.[​IMG]
  Thông tin cập nhật lần cuối ngày 14/3/2012 8:54


   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. bmhiep

  bmhiep Member Tích Cực

  300
  335
  63
  Nâng cấp FF 11 này kéo theo nâng cấp IDM. Mọi người chú ý nhé =D>
   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này