1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Firefox 18.0 Alpha 1 for windows 8

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 8 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 550


  [​IMG]
  Giao diện Firefox bản Modern khá đơn giản với thanh địa chỉ, biểu tượng Back, biểu tượng + để mở thêm thẻ mới (hoặc nhấn Ctrt + T) và biểu tượng tải lại trang web.
  [​IMG]


  Thanh màu cam phía dưới giao diện chứa một số biểu tượng như Downloads, Find my page (tìm kiếm từ trong trang), Boormark (đánh dấu trang), Pin to Start (ghim trang web lên màn hình Start của Windows 8)…

  Nhấp phải chuột lên ảnh bất kỳ trong trang web, menu xổ xuống gồm các lệnh: View in New Tab (mở link bài viết chứa ảnh trong thẻ mới), Save Image (lưu ảnh vào thư mục mặc định), Save Image To (lưu ảnh vào thư mục chỉ định), Copy Image Location (chép link ảnh), Open Link in New Tab (mở link bài viết chứa ảnh trong thẻ mới), Bookmark (đánh dấu link bài chứa ảnh), Copy Link (chép link bài chứa ảnh).

  Theo trải nghiệm, tốc độ tải trang web của Firefox bản Modern rất nhanh, việc xem video nhúng sẵn trong bài viết diễn ra bình thường, song nếu xem trên website YouTube thì báo lỗi chưa cài Adobe Flash Player. Dù tải về và cài bản Adobe Flash Player mới nhất thì cũng không xem được video trên YouTube.

  Bên cạnh đó, Firefox bản Modern không cho cài add-on hay dùng nút chuột giữa để cuộn trang mà phải sử dụng phím mũi tên lên và mũi tên xuống. Không như Google Chrome, người dùng có thể chạy song song cả Firefox bản Modern trên màn hình Start và Firefox 18.0 Alpha 1 trên desktop. Hy vọng Mozilla sẽ sớm khắc phục các khiếm khuyết trên và tăng cường thêm một vài tính năng mới cho Firefox bản Modern.


   

Chia sẻ trang này