1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Firefox 29 - Bản cập nhật với giao diện giống Google Chrome

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi rain9x, 7 Tháng năm 2014.

 1. rain9x Member Chính Thức

  9
  5
  3

  Lượt xem: 1,021


  Firefox 29 được cập nhật ngày hôm nay, với giao diện, tab, thanh menu và nhiều chức năng khác đã được thay đổi
  Điều đầu tiên mà người dùng nhận thấy ở phiên bản Firefox 29.0 mới cập nhật là giao diện khá giống với trình duyệt web Google Chrome.

  Phiên bản Firefox 29.0 này cũng hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể lựa chọn tải về phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo link dưới

  [​IMG]

  Firefox 29 được thiết kế lại để phù hợp hơn cho máy tính để bàn với những thay đổi trên thanh công cụ, menu và các tab. Được gọi là giao diện “Australias”, Mozilla nói rằng Firefox 29 sẽ nhanh hơn, đơn giản hơn và khả năng tùy biến cao hơn.

  [​IMG]d

  Giao diện “Australias” là tên gọi của Firefox 29

  Firefox 29 được bổ sung một Menu tùy chọn ở bên phải trên thanh công cụ giống như Chrome, thậm chí thiết kế cũng giống hệt với 3 sọc ngang song song với nhau. Menu này sẽ chứa tất cả các công cụ cần thiết như Add-ons, Options, History, Private Windows…những thứ mà trước đây được sắp xếp ở bên trái tình duyệt. Nhìn chung, giao diện mới trên Firefox được thiết kế khá giống với giao diện trên trình duyệt Chrome hiện nay của Google.

  [​IMG]

  Thanh menu dọc trong Firefox 29


  Bên cạnh đó, Firefox 29 được bổ sung tính năng đồng bộ bookmark, tab, và các thiết lập tương tự như Google Chrome nhưng sử dụng tài khoản Firefox. Người dùng cần đăng ký một tài khoản trên máy chủ của Mozilla để thực hiện các tính năng đồng bộ này.

  [​IMG]

  Firefox 29 thay đổi Bookmark

  [​IMG]

  Firefox 29 thay đổi New Tab

  Những thay đổi này của Firefox được coi là đợt thay đổi lớn về mọi khía cạnh, nhất là về giao diện sau bao năm giữ cho mình giao diện thân thuộc
  link tải: http://chuanroi.com/firefox-29-187cr.aspx
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  ngotanphat and dangquang9a like this.
 2. ngotanphat

  ngotanphat Member Tích Cực

  395
  128
  43
  Phiên bản updates mới này mình rất thích giao diện của nó tuy nhiên tình trạng ngốn ram vẫn không khắc phục
   

Chia sẻ trang này