1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FlipBuilder Flip Image 3.1.0 Incl License Mã For Activation. Tạo Album ảnh số thật dể dàng.

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 8 Tháng mười hai 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 763


  [​IMG]

  Flip Image là một cách dễ dàng để tạo ra các album ảnh hoạt hình lật kỹ thuật số hoạt động giống như các album ảnh thực tế. Bạn có thể nhập hàng trăm hình ảnh từ máy quét, máy tính hoặc máy chụp ảnh , và sau đó tạo ra một album lật mà có thể được xem trực tuyến như Flash slideshow, gửi qua email hoặc thậm chí bị sao chép vào đĩa CD. Flip Image cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát phong cách album, kích thước, màu sắc, nền, và tất cả mà không cần bất kỳ công việc về lập trình!

  [​IMG]

  Xây dựng album tuyệt đẹp với khung & cliparts
  Trong khi sử dụng Flip Image để xây dựng phòng trưng bày hình ảnh hoạt hình, bạn có thể thấy phong cách khác nhau của các khung hình và các loại hình trang trí, chẳng hạn như nhân vật bằng bông, hình ảnh về tình yêu, cây Noel , vv. Áp dụng các đối tượng để trang trí album của bạn, làm cho album kỹ thuật số của bạn trở nên hấp dẫn hơn và khác biệt nhau.
  [​IMG]

  Tạo ra một hiệu ứng album lật thực sự trong vài phút
  Với giao diện dễ sử dụng , bạn có thể tạo ra trang thực tế slideshow Flas album kỹ thuật số được lật trong ít hơn 10 phút. Không cần có thủ thuật lập trình cần thiết!

  [​IMG]

  Xuất bản trực tuyến cho máy tính, email, điện thoại di động và CD
  Bạn có thể sử dụng Flip Image để xuất bản kỹ thuật số (điện tử) các phiên bản của album ảnh, tạp chí, tài liệu quảng cáo và danh mục các trang web, email và thậm chí là CD-ROM. Tạo ra các album lật bản quyền miễn phí .  [​IMG]

  Tùy chỉnh album theo phong cách của bạn
  Với hình lật, bạn có thể làm cho các album Flash Slideshow . Tùy biến màu album lật . Thiết lập hình nền cho thương hiệu. Tùy chỉnh thanh công cụ để cho phép hoặc không cho phép người dùng in, để tải về hoặc chia sẻ album lật. Sửa đổi chiều cao và chiều rộng để làm cho hình ảnh , phong cảnh hoặc chân dung, hiển thị chính xác. Có hàng tá các thiết lập cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra album lật.


  [​IMG]

  Một lần bạn mua , không giới hạn chuyển đổi
  Một khi bạn đã mua phần mềm, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển đổi một số lượng không giới hạn của các tập tin hình ảnh bất kỳ số lượng sách điện tử lật trang. Không có lệ phí đăng ký, không có lệ phí chuyển đổi, không có lệ phí ẩn.

  [​IMG]

  Nâng cấp miễn phí mãi mãi
  Nâng cấp luôn luôn miễn phí. Một khi bạn đã mua phần mềm, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi. Chúng tôi có quyền để tăng giá cho các phiên bản sau này, nhưng bạn không cần phải trả một xu để nâng cấp.

  :dl:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này