1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload foobar2000 1.2.3 Final – Chương trình nghe nhạc miễn phí cực đỉnh

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Vũ Lý, 13 Tháng hai 2013.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]


  Foobar2000 là một chương trình nghe nhạc cao cấp trên nền tảng Windows. Một số tính năng cơ bản của chương trình bao gồm: hỗ trợ ReplayGain, sử dụng ít bộ nhớ và hỗ trợ những định dạng âm thanh phổ biến.

  Foobar2000 là chương trình nghe nhạc được người dùng đánh giá rất cao. Hai ưu điểm nổi trội nhất của Foobar2000 là chất lượng âm thanh và khả năng tùy biến giao diện. Ngoài ra nó còn có ưu điểm là hoạt động nhẹ nhàng, linh động, hỗ trợ tạo ảnh bìa album. Foobar2000 có một giao diện được bố trí trực quan hơn, đông thời có khả năng hỗ trợ Windows Media và RTSP, thêm vào đó là sự tương thích tốt hơn với bàn phím đa phương tiện.


  Tính năng

  – Foobar hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, bao gồm: MP3, MP4, AAC, CD Audio, WMA, Vorbis, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND...và nhiều hơn nữa thông qua các thành phần bổ sung.
  – Hỗ trợ đầy đủ unicode.
  – Chương trình cũng hỗ trợ Rip CD và chuyển đổi các định dạng âm thanh khi bạn cài thêm các thành phần bổ sung cho nó. Foobar2000 hỗ trợ rất tốt trong việc cài thêm thành phần bổ sung của bên thứ ba để mở rộng các tính năng của chương trình.
  – Dễ dàng tùy biến giao diện người dùng.
  – Hỗ trợ xem lại đầy đủ
  – Tùy biến các phím tắt
  – Thành phần kiến trúc mở cho phép bên thứ ba phát triển để mở rộng tính năng của trình nghe nhạc.


  Hệ điều hành

  Changes in 1.2.3:

  Homepage:


  Download:

   
  anhiuvy and khatmau_sr like this.
 2. anhiuvy

  anhiuvy Member Chính Thức

  56
  29
  18
  TEM - Đắt hàng nhé ;)) , cái này cũng hay :D
   

Chia sẻ trang này