1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Fotor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Thảo luận trong 'Đồ Họa Khác' bắt đầu bởi viettai.it, 11 Tháng mười 2013.


 1. viettai.it

  viettai.it Member Chính Thức

  13
  11
  3
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ để thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, hoặc độ sáng. Bạn cũng có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.


  Các tính năng chính:

  Tính năng cắt dán ảnh

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cung cấp hpn 80 mẫu template, có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho bạn lựa chọn.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, và độ tương phản của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cất, kéo ảnh, và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh

  Hầu hết ảnh không được chụp trong một môi trường hoàn hảo và đôi khi bạn cũng kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh khi điều kiện thay đổi. Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnhkhác nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần click chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Hỗ trợ hiệu ứng Tilt-Shift

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cho phép bạn tự do sáng tạo bằng cách kết hợp giữa tập trung vào một chi tiết trên ảnh và làm mờ các vùng khác. Sử dụng Tilt-Shift làm cho bức ảnh của bạn trông như được chụp từ máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Hỗ trợ hiệu ứng và đường viền

  Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 phong cách đường viền khác nhau, người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Thêm chữ vào ảnh

  Fotor cho phép bạn thêm chữ vào ảnh. Người dùng có thể chọn font, cỡ, và màu chữ, và dịch chuyển vị trí dòng chữ.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

  Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG, và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Lưu, chia sẻ và in ảnh

  Người dùng có thể tiến hành các thao tác này vô cùng đơn giản. Chọn định dạng và kích cỡ của ảnh, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè. Mọi thao tác đều thực hiện ngay trên giao diện của Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Download
  Phiên bản: 1.3.0

  Link File.SvIT => Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Link Fshare.vn => Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Link Share.vnn.vn => Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Link gốc: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
  XuanLai1961 and hao2222 like this.

Chia sẻ trang này