1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Foxit Reader 6.2.3.0815

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi firewallle, 26 Tháng tám 2014.


 1. firewallle

  firewallle Moderator Ban Quản Trị

  312
  287
  63
  Tên thật:
  Lê Đức Trí
  [​IMG]
  Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng, giao diện đẹp bắt mắt, bố cục hợp lý. Foxit Reader 6 Final là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm này. Foxit Reader có khả năng mở, xem và in các loại File PDF, hơn thế nó còn giúp bạn thêm thông tin và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Email một các nhanh chóng và đơn giản. Foxit Reader có điều gì vượt trội so với các phần mềm đọc file PDF khác để tạo nên điểm nhấn
  Foxit Reader 6 Final cải tiến hơn rất nhiều các phiên bản trước đó kể về giao diện và bổ sung các tính năng mới. Nếu như lần đầu cài đặt và sử dụng Foxit Reader thì bạn sẽ ít bất ngờ hơn nếu là Fan ruột của phần mềm này. Thiết kế theo phong cách Metro Ui, thanh công cụ được đổi mới có phần khá giống Office 2013 khi phân chia các tính năng vào từng Tab cụ thể.
   

Chia sẻ trang này