1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Freemake Audio Converter 1.1.0.40 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh nhỏ gọn, hiệu quả

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi dangquang9a, 5 Tháng năm 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  Freemake Audio Converter là phần mềm chuyển đổi âm thanh tất cả trong một, hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh, bao gồm: MP3, WMV, WAV, FLAC,MP4, OGG, AMR, AC3, AAC, AIFF, M4R, DTS, MPC, MP2, trong khi tất cả các phần mở rộng âm thanh ít được sử dụng cũng có thể được xử lý mà không cần bất kỳ codec cụ thể.

  Ngoài việc chuyển đổi các file âm thanh giữa các định dạng khác nhau, Freemake Audio Converter còn có thể trích xuất âm thanh của tất cả các định dạng video được hỗ trợ. Các định dạng file video được hỗ trợ bao gồm RM, QT, FLV, MKV, DIVX, MOV, WMV, VOB, 3GP, DVD, MP4, AVI, MPEG, H.264, và nhiều hơn nữa.
  Freemake Audio Converter phát hiện các định dạng tập tin video một cách tự động. Quá trình trích xuất âm thanh tương tự như việc chuyển đổi âm thanh sang định dạng khác. Chỉ cần kéo và thả các tập tin video và chọn định dạng tập tin âm thanh từ phía dưới.

  Ứng dụng này cũng cho bạn gửi các tập tin âm thanh Mp3 và M4A trực tiếp tới iTunes để đồng bộ chúng với các thiết bị iOS mà không cần phải tự mình di chuyển chúng vào iTunes Music Library.

  Changes in Freemake Audio Converter 1.1.0

  • Added the localization to Brazilian Portuguese, Chinese Simplified, Czech, Hungarian, Polish, Slovak, Ukrainian,
  Vietnamese

  [​IMG]

  Show Spoiler

  [​IMG]

  Show Spoiler
   

Chia sẻ trang này