1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Fshare | 1 Link |Thuyết Minh]Tây Du Ký 1986- Thuyết Minh Tiếng Việt

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi ngocbaosaigonbmt, 19 Tháng mười một 2014.

 1. ngocbaosaigonbmt Team NewUpload

  222
  125
  43

  Lượt xem: 1,428


  Tây Du Ký 1986- Thuyết Minh

  NGÀY 16/7/2013  [​IMG]
  [​IMG]  Số tập: 25
  Nguyên tác: Ngô Thừa Ân
  Tổng Giám chế: Vương Phong, Nguyễn Nhược Lâm
  Biên kịch: Đới Anh Lộc , Trâu Ức Thanh , Dương Khiết
  Đạo diễn: Dương Khiết
  Quay phim: Dương Sùng Thu
  Diễn viên:

  Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng
  Đường Tăng - Uông Việt, Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thoại
  Trư Bát Giới - Mã Đức Hoa
  Sa Tăng - Diêm Hoài Lễ
  Như Lai Phật Tổ - Chu Long Nghiễm
  Quan Âm Bồ Tát - Tả Đại
  Ngọc Đế - Chương Ngọc Thiện
  Thái Thượng Lão Quân - Trịnh Dong
  Linh Cát Bồ Tát - Nhâm Phượng Pha
  Phổ Hiền Bồ Tát - Quách Uy
  Văn Thù Bồ Tát - Triệu Quyền
  Diêm Vương - Lưu Giang

  Giới thiệu:

  Bộ phim Tây Du Ký đã quá nổi tiếng mà có lẽ trong số chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần được xem, mặc dù có nhiều bộ Tây Du Ký nhưng bản năm 1986 do Trung Quốc sản xuất vẫn được coi là hay nhất, và vai Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng đóng là 1 hình mẫu của nhân vật này, mãi cho đến nay vẫn không có 1 diễn viên nào có thể vượt qua được về tài diễn xuất (từ cái nháy mắt đến nhảy nhót của Ngộ Không ...)

  "Tây Du Ký" bắt nguồn từ một câu chuyện có thật: Nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông tên là Trần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm thầy học đạo. Ông ra đi từ năm 629 đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng cộng là 17 năm; trong đó, có 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà - một trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông phải dùng tới 24 ngựa tải 657 bộ kinh Phật.

  Câu chuyện có thật đó vốn đã mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng rãi trong dân gian và thần thoại hóa.

  Ngô Thừa Ân tuy là người tập hợp và gia công cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng đáng là tác giả vĩ đại nhất của bộ "Tây Du Kí". Với ngòi bút sáng tạo của ông, tác phẩm không những có dung lượng đồ sộ, mà tính tư tưởng cũng được nâng cao, hình tượng nhân vật trở nên sống động, có tính cách rõ nét, văn phong uyển chuyển, nhất quán.

  "Tây Du Kí" kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh phò Đường Tăng sang phương Tây (Ấn Độ ở về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, gian nan trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, cuối cùng cũng đều vượt qua đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá ở phương Đông.

  Bộ phim Tây Du Ký gồm 25 tập, được khởi quay từ năm 1982 đến năm 1986. Đây là một bộ phim kinh điển nhất đồng thời tốn kém nhiều thời gian nhất từ trước đến nay. Bộ phim bao gồm 25 tập với 25 câu chuyện khác nhau được đúc kết từ 81 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng. 25 câu chuyện Tây Du Ký như sau:  link down từ tập 1 đến tập 25
  http://www.fshare.vn/folder/49PH2H1FP1RG/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này