1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Fshare] History Channel: Ancient Aliens – Season 1-2-3-4-5-6

Thảo luận trong 'Phim HD , mHD' bắt đầu bởi royalhieu_hb, 1 Tháng ba 2015.

 1. royalhieu_hb Team NewUpload

  143
  83
  28

  Lượt xem: 1,038


  [​IMG]
  Hàng triệu người trên thế giới tin rằng trong quá khứ chúng ta đã được người ngòai hành tinh viếng thăm, có phải người ngòai hành tinh cổ đại đã thực sự định hình lịch sử lòai người chúng ta… Trái đất chỉ hình thành hơn 4 tỷ năm và 2,5 tỷ năm sau mới xuất hiện sự sống, vậy những hành tinh, sự sống đã xuất hiện trứơc trái đất và lòai người sẽ như thề nào… Bạn hãy tự mình tìm hiểu qua series phim tài liệu khoa học Ancient Aliens, mục kích sở thị những bằng chứng mà các nhà khoa học, sử học, khảo cổ học… chứng minh người ngòai hành tinh cổ đại đã thực sự định hình lịch sử lòai người chúng ta… Bạn giải thích thế nào về việc người cổ đại vận chuyển những khối đá to bằng cả toa tàu, rồi cất đặt chúng vào vị trí như ta thấy ngày nay ? Hay làm thế nào để tạo những mối nối khít hoàn hảo cho các khối đá ?


  [​IMG]


  History Channel: Ancient Aliens – Season 1

  [​IMG]


  History Channel: Ancient Aliens – Season 2

  [​IMG]


  History Channel: Ancient Aliens – Season 3

  [​IMG]


  History Channel: Ancient Aliens – Season 4

  History Channel: Ancient Aliens – Season 5

  [​IMG]


  Trọn bộ 6 phần trong 1 Folder cho anh em thoải mái chọn lựa.
  Phim đã kèm sub.
  :dl:  https://www.fshare.vn/folder/2GTGLACNWDUT
   

Chia sẻ trang này