1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[FSHARE.VN - Thông báo] - V/v thay đổi chính sách Hotfile/Directlink

Thảo luận trong 'Fshare' bắt đầu bởi schoolboy_hy1234, 15 Tháng mười hai 2014.


 1. schoolboy_hy1234

  schoolboy_hy1234 Member Chính Thức

  27
  1
  3
  Kính gửi Quý khách hàng,

  Với mục tiêu không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng Dịch vụ và gia tăng tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Từ ngày 09/12/2014, Fshare.vn mở rộng chính sách cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hotfile/Directlink.

  Hotfile/Directlink là Dịch vụ cho phép người dùng tải về các phần mềm, phim ảnh, nhạc, ebook... hay bất cứ tài liệu hot nào một cách nhanh nhất mà không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản Fshare.vn.
  [​IMG]

  Trong phiên bản mới Fshare.vn 2.0 này, đối tượng sử dụng dịch vụ Hotfile/Direclink được mở rộng cho tất cả các thành viên Fshare.vn bao gồm thành viên VIPthành viên Free.

  Tuy nhiên, Quý khách hàng là thành viên Free sử dụng Dịch vụ Hotfile/Directlink xin lưu ý: Các Hotfile/Directlink được lưu trữ trong “vùng lưu trữ không đảm bảo” sẽ bị xóa sau 15 ngày nếu không có lượt Download nào theo chính sách của Fshare.vn. Để cácHotfile/Directlink được lưu trữ an toàn, Quý khách hàng có thể mua thêm gói VIP Fshare.vn để lưu trữ các Hotfile/Directlink trong“vùng lưu trữ đảm bảo”.

  Chi tiết về chính sách của Fshare.vn, Quý khách hàng vui lòng truy cập: https://www.fshare.vn/services.

  ----------------

  Mọi thắc mắc và đóng góp về Dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Email: hotro@fshare.vn

  Tổng đài: (08 hoặc 04) 7300 8888

  Website: www.fshare.vn
   

Chia sẻ trang này