1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Full tất cả bộ cài WanDrv các phiên bản XP, 7, 8, VÀ 8.1.

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi royalhieu_hb, 30 Tháng mười một 2014.


 1. royalhieu_hb

  royalhieu_hb Team NewUpload

  142
  83
  28
  Full tất cả bộ cài WanDrv các phiên bản XP, 7, 8, VÀ 8.1.
  WanDrv FULL các bộ W7,XP,W8 x86, x64. All Main
  WanDrv FULL các bộ W7,XP,W8 x86, x64. Nguyên Gốc, Ko can thiệp
  [​IMG]
  Chào tất cả thành viên PNM!

  Hôm nay mình xin gửi tới tất cả thành viên PBM trọn bộ WanDrv các phiên bản!Bộ driver đầy đủ, các phiên bản
  Bộ driver đầy đủ, cách cài đặt driver cho máy tính win XP 7 8 8.1, trọn bộ driver full không cần mạng internet

  Nếu những ai dùng máy laptop mới thì ko sao, cóđầy đủ driver nhà sản xuất online trên website của họ. Nhưng sẽ rất bất tiện nếu ko có bộ drviver sẵn trong máy, hay các model quá lâu rồi, giờ driver tim rất khó. Đó chính là lí do vì sao WDR xuất hiện. WAN driver là giải pháp tối ưu vì tất cả các driver đãđược đóng gói trong 1 phần mềm. Để sử dụng chỉ cần quét phần cứng, rồi tick chọn các driver muốn cài là nó sẽ cài ngay cho bạn. Có 1 điểm rất hay khi sử dụng là bạn hoàn toàn không cần kết nối internet. Giaỉ tỏa đc vấn đề này. KHông cần mạng, vẫn cài đc.
  Nào. Đi vào vấn đề chính.
  Bộ cài này gồm cacvs phiên bản 5.33 và 6.1 là mình thấy ổn nhất, ổn định cũng như tương thích hầu hết các máy. Bao gồm các phiên bản XP, 7, 8 và 8.1 x86.x64 đầy đủ, Mình down load về ko qua sửa. Đảm bảo an toàn.  [​IMG]


  Wan Driver (tên cũ là Easy DriverPacks) là phần mềm giúp bạn tìm và cài đặt driver cho phần cứng máy tính một cách nhanh chóng nhất. Điểm mạnh của phần mềm là toàn bộ quá trình đều tựđộng 100% cùng cơ sở dữ liệu driver rất lớn trong khi dung lượng phần mềm lại nhỏ gọn, mà không cần kết nối internet.

  Từ sau khi chuyển từ sử dụng SkyDriver qua Easy DriverPack đến nay chúng ta đã có một sự cải tiến vượt bậc đó là cải tiến về phương pháp nhận biết phần cứng, trích xuất và cài đặt driver!
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Hướng dẫn sử dụng : Đọc kĩ nhé[​IMG]

  Bước 1: Bạn tải về xong rồi bạn giải nén ra bằng phần mềm winrar sẽđược, bạn vào thư mục WDR ntương ứng cần cài (bản win, bản x86 hay x64), tìm đến file WanDrv.exe rồi cài đặt thôi. Và nó chạy dò driver tựđộng cho máy bạn luôn nhé!

  [​IMG]
  Bước 2: Bạn vào thanh taskbar trên công cụ, bạn mở Start chọn dòng thứ 3 có tên Extrac And Install Drivers... có nghĩa là bạn giải nén rồi cài trực tiếp lên máy luôn!
  sau khi cài xong máy nó yêu cầu khởi động lại.

  Chúc bạn thành công!
  Tổng hợp: Internet
  Soft & Link: Mình [​IMG]
  ...
  Giờ khâu quan trọng nhất....
  Download. HAHA

  :brick::brick::brick::brick::dl:


  http://www.fshare.vn/folder/TAZ74BZK4T


  ....
  Thấy hay thì like thôi...:big_smile::big_smile::big_smile::big_smile::big_smile:
   
  tigerbeer10 and vuongsky.vn like this.

Chia sẻ trang này