1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Funny Photo Maker 2.4.1 - Ghép ảnh vui nhộn

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 23 Tháng năm 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,571
  614
  113

  Lượt xem: 1,232


  [​IMG]


  Funny Photo Maker là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cá nhân hoá các bức ảnh của bạn với các hiệu ứng độc đáo. Funny Photo Maker cho phép bạn thưởng thức chỉnh sửa ảnh. Giúp bạn xuất hình ảnh trong tập tin hình ảnh và hình ảnh động gif. Dễ dàng biến đổi hình ảnh của bạn thành kiệt tác nghệ thuật và thú vị!

  Bạn có thể gặp khó với vô số các nút trong Photoshop? Bây giờ bạn có một giải pháp dễ dàng hơn! Funny Photo Maker có một giao diện thân thiện với người sử dụng, cho phép bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng chương trình mạnh mẽ. Toàn bộ quá trình chỉnh sửa được đơn giản hóa thành 2 bước: Thiết kế & tạo ra. Không cần thiết có kiến thứcchỉnh sửa đồ họa phức tạp. Bạn có thể thêm khung hình và nhiều hiệu ứng tuyệt vời, sau đó nhận được hình ảnh chỉnh sửa của bạn trong vòng vài giây.

  Tính năng:

  • Hoàn toàn miễn phí;
  • Frame đẹp, hài hước và nhiều hiệu ứng thú vị;
  • Chế độ thiết lập tùy chỉnh phong phú;
  • Hỗ trợ sửa file BMP, JPG, PNG;
  • Xuất ảnh BMP, JPG, PNG & GIF chất lượng cao.   

  Bình Luận Bằng Facebook

  khoatoannangcao and chubeban like this.
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
  tất nhiên, photoshop vẫn là số dzách, soft này chủ yếu để gép ảnh cho vui vui thôi
   

Chia sẻ trang này