1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Galaxy on Fire 2 mở khóa 3 chế độ chơi không cần root máy

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi giahuy26490, 17 Tháng tư 2014.

 1. giahuy26490 Member Chính Thức

  8
  0
  1

  Lượt xem: 361


  [​IMG]
  Lấy thời điểm rất xa trong ngày mai, khi mà con người đã có thể tự do đi lại trong không gian bằng phi thuyền, bạn vào vai thuyền trưởng tài tình Kleith T.Maxwell trong cuộc chiến chống lại các ổ không tặc. Trong một lần hành sự, phi thuyền của ông đột nhiên bị chết máy một cách “lãng nhách” và trôi dạt trong không gian. 35 năm sau, có người tìm thấy Maxwell và đưa về trạm vũ trụ Mido. Bạn sẽ là người lái chiếc phi thuyền của mình chu du qua các hành tinh, nhận nhiệm vụ đương đầu, chở hàng hay khai hoang khoáng sản, v.v. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bên cạnh nhiệm vụ chính để người chơi tuyển lựa.
  Galaxy on Fire 2 THD được sự hậu thuẫn của những chiếc điện thoại Android có hỗ trợ chip đồ họa Tegra của Nvidia, hình ảnh của game phải nói là tuyệt đẹp với độ chi tiết rất cao. Phần âm thanh lồng tiếng cũng khá tốt, tuy nhiên, những mặt còn lại của âm thanh như tiếng động cơ, cộc,... đều khá rập khuôn và không tạo được ấn tượng. Nhưng đó chỉ là những khuyết điểm nhỏ, không đủ sức lấn lướt rất nhiều điểm mạnh của game cho android. Hãy cùng trải nghiệm
  [​IMG]
  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này