1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Galaxy S III đã bán tại Dubai, giá 680 USD

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi buinhutminh, 29 Tháng năm 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 315


  [​IMG]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Dù từng có thông tin sẽ xuất hiện đầu tiên tại châu Âu, hôm nay nhiều người dùng tại Dubai đã được sở hữu chiếc Galaxy cao cấp nhất với mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 680 USD (gần 14 triệu đồng). Như vậy, Galaxy S III, đã có mặt tại quốc gia Trung Đông sớm trước một tuần.

  [​IMG]
  Galaxy S III có giá 800 USD tại Mỹ. (Ảnh: Phương Thúy).

  Trong khi đó, tại Mỹ, người dùng phải bỏ ra 800 USD để đặt hàng trước phiên bản quốc tế trên Amazon. Máy có tên gọi GT-i9300 với màn hình 4,8 inch, RAM 1GB, camera 8 "chấm" và được cài sẵn hệ điều hành Android 4.0.
  Đến nay, hãng điện thoại Hàn Quốc và các nhà mạng Mỹ hiện vẫn chưa công bố phiên bản khóa mạng với khả năng sử dụng 4G LTE. Vì vậy, GT-i9300 vẫn chỉ có tốc độ kết nối nhanh nhất với HSPA+ của AT&T.
  Bộ xử lý 4 nhân của Galaxy S III không hỗ trợ 4G, bởi vậy, nhiều khả năng các nhà mạng tốc độ cao của Mỹ sẽ thay đổi cấu hình, sử dụng chíp 2 nhân như Snapdragon S4 và giảm giá thành.
  Tại VN, Galaxy S III chính hãng sẽ có mặt vào đầu tháng 6 với giá khoảng 15,9 triệu, thị trường xách tay dự kiến giá khoảng 18 triệu đồng.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="colspan: 5, align: right"][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tacgia, colspan: 5"]Theo Số Hóa[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này