1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Game Booster 3.4.0 Tối ưu hệ thống để chơi game tốt hơn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi BaByKiller69, 18 Tháng mười 2014.


 1. BaByKiller69

  BaByKiller69 Member Mới

  1
  0
  1
  Tên thật:
  Tu'
  Game Booster 3.4.0 Tối ưu hệ thống để chơi game tốt hơn

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Game Booster 3 cho phép bạn trải nghiệm game tốt nhất ngay cả khi bạn có một máy tính cũ. One-click để thúc đẩy hiệu suất máy tính là không đủ,Game Booster 3 cho phép bạn tinh chỉnh những tiến trình của hệ thống. Bằng cách tắt bớt những tiến trình chạy nền và những dịch vụ không cần thiết của windows, dọn RAM, và tăng cường hiệu suấtxử lý, Game Booster 3 tập trung tất cả các tài nguyên hệ thống nhỏ chỉ để chơi game.

  Những chức năng chính   • 1-Click Boosting Game Performance: Game Booster v3 có thể dễ dàng và nhanh chóng tắt các ứng dụng nền và các dịch vụ không cần thiết của Windows. Với công nghệ tiên tiến "Enhanced 3rd parties' services detection", Game Booster v3 có thể tự động phát hiện và đóng các dịch vụ nền không cần thiết
   • Defragments Game Files: Với việc cải thiện defragment engine, Game Booster v3 có thể nhanh chóng defragment game directories and files, giúp cho việc load game nhanh hơn.
   • Tweak System for Top PC Performance: Game Booster v3 có thể tinh chỉnh PC của bạn và tốc độ Internet chỉ với 1 cú click chuột.
   • Create Your Own Game Box: THêm và quản lý game trong một box nhỏ và boost game tự động khi bật chương trình Game Booster v3.
   • Install Latest Drivers: Cập nhật các driver mới nhất cho máy tính của bạn
   • Get Useful Tools: Game Booster v3 đơn giản hóa việc download và update những phần mềm cần thiết cho game như Ventrilio và Steam.
   • Fine Tune-up Game Settings: Tối ưu chuột, bàn phím, tay cầm đồ chơi dễ dàng
   • Intuitive and Vibrant Interface: Game Booster v3 cho ta một cái nhìn sống động. Giao diện trực quan dành cho người mới làm quen với máy tính
   • Safe, Secure, and Free: Với Game Booster v3 bạn không cần ép xung phần cứng. Game Booster v3 is a freeware, without any virus, adware, and spyware
  Homepage : http://www.iobit.com/
  Download :http://download.cnet.com/Driver-Booster/3000-18513_4-75992725.html?part=dl-&subj=dl&tag=button
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2014
 2. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  164
  15
  18
  phần cứng yếu thì nâng cấp lên cho mạnh mấy cái soft này cài thêm chỉ tổ nặng máy chiếm ram nhiều :brick:
   
 3. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Forum cấm link rút gọn nhé. Tái phạm ban nick :)
   
 4. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  164
  15
  18
  chả bao giờ đụng đến mấy app này toàn qc nổi kinh :3 cứ bỏ tiền mua máy mạnh xài đường truyền mạnh mà chiến game khỏi lo máy yếu
  nếu chơi game hạng nặng thì mua card vga rời mà chơi thôi gtx 750 ti :adore:
   

Chia sẻ trang này