1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Game] Dragon's Lair 2: Time Warp - Chơi game hay đang xem phim ???

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 22 Tháng tám 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 414


  [​IMG]
  Nếu bạn là fan lâu năm của game Dragon’s Lair cổ điển và hy vong tiếp tục chơi game trên nền tảng di động, đây chính là cơ hội cho bạn tải trò chơi về máy!


  Phần tiếp theo của game có tên gọi là Dragon’s Lair II: Time Warp , phần này chứa tất cả những cảnh từ phần trước đó để giữ tính xác thực của phiên bản arcade nhưng nó cũng mang lại phần vài phần thưởng vui vẻ cho Android.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với các gamer đã chơi phiên bản đầu tiên, họ có thể tận hưởng những điều tuyệt vời chưa bao giờ được thấy trước đó và có thể xem toàn bộ những hình ảnh động tuyệt vời của game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với các game thủ biết rất ít về Dragon’s Lair II, đây là câu chuyện của công chúa Daphne, người đã bị Mordroc - một thuật sĩ độc ác bắt cóc cô để ép cô làm vợ của hắn. Trong game này, bạn sẽ chơi với vai trò của anh hùng Dirk, người sẽ thực hiện cuộc phiêu lưu để giải cứu công chúa. Trở ngại duy nhất trong trò chơi là bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi Casket of Doom được mở ra và công chúa sẽ bị biến mất mãi mãi vào guồng thời gian.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tham khảo
  Dành cho Android
  [​IMG]
  Dành cho iOS
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này