1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

GameBoost 1.9.17.2012 – Tối ưu hệ thống để chơi Game tốt hơn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 20 Tháng chín 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 547


  [​IMG]

  GameBoost của PGWARE sẽ mang đến cho người dùng khả năng chơi Game trực tuyến tốt hơn bằng cách tối ưu hóa các thông số của hệ điều hành và điều chỉnh lại các thông số của đường truyền Internet sao cho phù hợp nhất và hiệu quả nhất. Thao tác đơn giản và giao diện trực quan cũng là những ưu điểm cần nói đến của GameBoost.

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chương trình sẽ tự động khởi động. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người mới làm quen với máy tính, GameBoost sử dụng giao diện rất đơn giản và trực quan. Mọi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản. Khác với các chương trình cùng tính năng khác, GameBoost sẽ tối ưu hóa các thông số tương ứng với từng hệ điều hành mà bạn chọn trong mục Operating System.

  Tiếp theo bạn chọn đường truyền Internet đang sử dụng trong mục Modem Type. Hỗ trợ hầu như là tất cả các dạng kết nối từ Dial-up cho đến DSL hay ADSL. GameBoost sẽ điều chỉnh các thông số tương ứng cho phù hợp hơn với mục đích lướt Net.

  Sau cùng di chuyển con trượt sang phải để chọn mức độ tăng tốc mà mình thích. Tuy có thể đẩy tốc độ lên mức cao nhất Fastest nhưng tốt nhất bạn chọn khoảng giữa. Có như thế sẽ an toàn và đảm bảo được sự hoạt động trơn tru cho hệ thống hơn.

  Cuối cùng nhấn nút Go để kết thúc thao tác. Sau đó phải khởi động lại máy tính để những thay đổi có hiệu lực. Nếu sau quá trình điều chỉnh tốc độ máy tính gặp sự cố gì thì bạn nhấn nút Restore để khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu.


   

Chia sẻ trang này