1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games [GameHub] They Need To Be Fed 3 - Làm mới mình với phiên bản Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 25 Tháng tám 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 419


  Tựa game puzzle vật lý They Need To Be Fed của nhà phát triển Bit Ate Bit đã trở lại với phần 3 tuyệt vời. Phiên bản cập nhật này đưa game lên tầm cao mới đầy tham vọng và vẫn giữ lại được tất cả những gì tốt đẹp nhất của các phần trước đó.

  Tựa game sidescrolling độc đáo này kế thừa cốt truyện và lối chơi của những phiên bản trước đó đồng thời cập nhật thêm rất nhiều mở rộng với đồ họa được thiết kế giàu trí tưởng tượng, cách điều khiển tuyệt vời, và hàng loạt các tính năng mới.

  [​IMG]
  Đừng vội đánh giá thấp They Need To Be Fed 3 ngay từ cái nhìn đầu tiên​

  Trong They Need To Be Fed 3, người chơi được thử thách tìm cách riêng của mình vượt qua vô vàn các cấp độ khác nhau hoạt động bằng cách kết hợp các tính chất vật lý duy nhất. Thay vì chỉ đơn giản là di chuyển từ trái sang phải, mỗi bàn chơi là một hệ thống hấp dẫn riêng làm cho việc nhảy qua nhảy lại trở nên khá khó hiểu đối với nhiều game thủ.


  They Need To Be Fed 3 - release trailer​

  [​IMG]

  Ngoài các bàn cổ điển của những phiên bản trước đó, They Need To Be Fed 3 cũng bao gồm hai chế độ mới vô cùng tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị giúp game trở nên đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu đã từng chơi bất kỳ phiên bản nào của They Need To Be Fed 3 trước đây thì hẳn bạn sẽ hiểu sức hấp dẫn của tựa game này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và nếu chưa từng nghe về They Need To Be Fed 3 này thì hãy khám phá ngay bây giờ.

  Link tham khảo
  Dành cho Android
  [​IMG]
  Dành cho iOS
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này